ถามเรื่องการชงชาค่ะ งงว่าพอชงเสร็จต้องทำไง

กรณีทำชานมไข่มุกขายนะคะ  สมมติชงเสร็จแล้ว ชายังอุ่นๆ เราจะเก็บไว้เป็นเบสไว้ขายยังไง  ใส่ถังพักชาชาเพื่อรักษาอุณหภูมิให้คงเดิมใช่ไหม?(เช่น ชาดำต้อง 90 กว่าองศา)
ทีนี้สมมติใส่ในถังเก็บชานานๆแล้อุณหภูมิตกทำไงอะคะ? หรือมันต้องใส่น้ำชาในหม้อไฟ้ฟ้าที่ไว้ต้มชาตลอดเลย แล้วตั้งที่อุณหภูมิ 90 กว่าไว้ตลอด แล้วทยอยมาใส่ถังพักชาบางส่วนค่อยขาย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่