เป็นคนชอบกินปลานิลย่างเกลือครับ ซื้อมาทำเองย่างโดยใช้เตาอบลมร้อน
โดยส่วนหัวปลาจะมีเนื้อและไขมันซึ่งกินเป็นปกติ
แต่เมื่อวานมีคนทักว่าไม่กลัวพยาธิเหรออออ ผมจิตตกนอนไม่หลับเลยครับ
อยากรู้ว่าคุ้มเสี่ยงที่จะกินมั๊ย หรือกินได้เป็นปกติ
เวลาผมย่างเนื้อในหัวก็ออกสีขาว ส่วนไขมันยังเป็นก้อนหยุ่นๆครับ
มีพยาธิที่ยังมีชีวิตในหัวปลานิลย่างเกลือมั๊ยครับ
โดยส่วนหัวปลาจะมีเนื้อและไขมันซึ่งกินเป็นปกติ
แต่เมื่อวานมีคนทักว่าไม่กลัวพยาธิเหรออออ ผมจิตตกนอนไม่หลับเลยครับ
อยากรู้ว่าคุ้มเสี่ยงที่จะกินมั๊ย หรือกินได้เป็นปกติ
เวลาผมย่างเนื้อในหัวก็ออกสีขาว ส่วนไขมันยังเป็นก้อนหยุ่นๆครับ