หมูแดดเดียว น้ำจิ้มแจ่ว vs หมูพวง ปลาร้าสับ


ตอนนี้กระแสหมูพวง ปลาร้าสับกำลังมาแรง แต่ ตัวคลาสสิคที่ยึดตำแหน่งกับแกล้ม อันดับต้นๆ ก็คงเป็นหมูแดดเดียว น้ำจิ้มแจ่ว ใครชอบแบบไหนครับ ระหว่างสองอย่างนี้
หรือใครมีสูตรแนะนำสำหรับการหมักหมู กรุณาแนะนำด้วยนะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่