หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เมอแรงค์ ตีไข่แล้วมันไม่ตั้งยอดแข็งค่ะ
กระทู้คำถาม
สูตรของหวาน
เบเกอรี่
เราใส่ส่วนผสมครบเป๊ะทุกอย่าง แล้วพอตีมันไม่ตั้งยอดแข็งอ่ะ มันยังเหลวอยู่นิดหน่อย เพราะอะไรคะ ต้องทำไงคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อยากทำเมอแรงค์. แบบไม่ใส่นำ้ตาลอะคะ
ถ้าเราทำเมอแรงค์ แบบไม่ใส่นำ้ตาล จะสามารถตีไข่ให้เป็นครีมได้มั้ยคะ
สมาชิกหมายเลข 4772471
สูตรเค้กสปันจ์ ได้สูตรมา จะเพิ่มสูตรยังไงคะ
ขออนุญาติ page ครัวหัวไข่ค่ะ สูตร 2 ปอนด์ แบ่งใส่ถาด 9×9 (2ถาด) จะตี 2 สูตร ครั้งเดียวค่ะ ×2 ทุกส่วนผสมได้เลยมั้ยคะ? รวมทั้ง spจาก 7เป็น 14, ไข่ไก่ 4ฟอง เป็น8 ฟอง วันนี้ลองตีทุกอย่าง (เ
สมาชิกหมายเลข 2948568
เมอแรงค์ คืออะไร? และเมอแรงค์มีกี่แบบ? (มือใหม่เริ่มต้นอบขนมต้องรู้)
เมอแรงค์ คืออะไร? และเมอแรงค์มีกี่แบบ?มือใหม่อบขนมต้องรู้ จะได้ทำขนมที่มีส่วนผสมของเมอแรงค์ตีให้ได้ระดับตามที่ต้องการของขนมแต่ละประเภทค่ะช่องยูทูป : Kamerr inter แขมร อินเตอร์ 👉 https://bit.ly/2qOG5eI
แขมร อินเตอร์
วิธีทำ บราวนี่คริสมาสต์ เนื้อหนึบ หน้าฟิล์ม สุดคิ้วท์ ต้องลองทำแล้วว ><!
สวัสดีทุกคนน😆 วันนี้เรามีเมนูเบเกอรี่ยอดฮิตทำง่าย แถมอร่อยสุดๆ ก็คือ เมนูบราวนี่คริสมาสต์ สุดน่ารักเหมาะกับเทศกาลแห่งความสุข พร้อมเคล็ดลับทำไงให้ขึ้นหน้าฟิล์ม บอกเลยสูตรนี้วัตถุดิบน้อยใครๆก็ทำได้ ปะดู
Spring Green Evolution
บราวนี่แข็งโป๊กเลย มีวิธีแก้ไหมค่ะ
วันนี้ลองทำบราวนี่ค่ะ ลองทำตามขั้นตอนทุกอย่าง ปัญหาที่พบคือ 1. หน้าไม่กรอบค่ะ แอบแข็งด้วย 2. เนื้อขนมแฉะ 3. เอาเข้าตู้เย็นประมาณ 2 ชั่วโมง ลองทานปรากฎว่าแข็งมากๆเลยค่ะ ถามเพิ่มเติม 1. บราวนี่เก็บไ
Madame_Rasty
สูตรทำไข่เค็มอย่างง่ายด้วยตัวเองที่บ้าน ..... ปลอดภัยแน่นอน
สูตรดองไข่เค็ม ส่วนผสม - ไข่เป็ด หรือไข่ไก่ 10 ฟอง - เกลือทะเล 360 กรัม หรือ 3 ถุง - น้ำเปล่า 1 ลิตร - น้ำส้มสาย
weiweija
ว่าด้วยเรื่องของชูครีม
ฝึกทำชูครีมนึกว่าง่าย ไม่ง่ายอย่างที่คิดเลยค่ะอบออกมาเป็นแบบนี้ไม่ขึ้นฟูเลยค่ะเพราะอะไรค่ะ แต่ส่วนผสมมันเหลวค่ะพอใส่ไข่ปุ๊บก้อเหลวเลยค่ะ ส่วนตัวคัสตาร์สอร่อยเลยค่ะใช้ได้ รบกวนผู้รู้ช่วยบอกหน่อยค่ะว่า
Tananuch
MACARON ช่วงพักมาการองทิ้งไว้ก่อนอบ ไม่แห้งซะที ทำไงดีค่ะ
เพิ่งฝึกทำมาการองค่ะ แต่ผลคือ ตอนพักตัวมาการองก่อนอบ ไม่ยอมแห้งซะทีค่ะ ทิ้งไว้จน 2-3 ชม. ก็ยังไม่แห้ง ลองมา 3 รอบแล้วค่ะ ยังจับแล้วติดมือตลอด หรือว่ามีอะไรที่ผิดพลาดในขั้นตอนอื่นหรือเปล่าค่ะ เช่น ตี
กะหล่ำปลีสีชมพู
วันนี้ป้ามารายห์มีเมนู“Christmas Cookie” ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสที่จะเข้ามาถึง มาฝึกทำคุกกี้พร้อมป้ากันเลยจ้า
วันนี้ป้ามารายห์มีเมนู “Christmas Cookie” ต้อนรับเทศกาล คริสต์มาส ที่จะเข้ามาถึง ยังมีเวลาซ้อมมือวาดลายคุกกี้ เผื่อบางท่านจะทำคุกกี้เป็นของฝาก ของขว
ป้ามารายห์
++แบ่งปันสูตร "ทาร์ตไข่" หอมหวานมันอร่อยๆ
สวัสดีค่ะ พอมีเวลาว่างก็เข้าครัวกันค่ะ วันนี้เสนอทาร์ตไข่ เป็นขนมที่ทำง่าย เพียงแค่มีเตาอบค่ะ สูตรนี้ลองทำแล้วอร่อยๆ ชิ้นเดียวไม่พอค่ะ สูตรและวิธีทำ ทาร์ตไข่ แบบง่ายๆ ทาร์ตไข่โปรตุเกส ส่วนผสม -แป้งพา
Phorn_Kitchen
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สูตรของหวาน
เบเกอรี่
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เมอแรงค์ ตีไข่แล้วมันไม่ตั้งยอดแข็งค่ะ