หมูสับปกติเค้าใช้เนื้อส่วนไหนครับ

ผมเคยกินร้านก๋วยเตี๋ยวบางร้าน หมูสับจะเป็นแผ่นๆโป๊ะบนเส้นรสชาติดี ถ้านึกภาพไม่ออกก็ประมาณหมูสับบนหน้าซองมาม่านั้นแหละ
แต่ทีนี้ผมไปซื้อหมูสับมาทำเอง ซื้อมา2ที่รู้สึกไม่เหมือนที่กินเท่าไร ที่แรกผมซื้อในห้างลวกออกมาแล้วเนื้อมันเละๆ อีกที่ผมไปซื้อในตลาดสดลวกแล้วเนื้อออกด้านๆแข็งๆแถมมีเศษกระดูกติดมาอีก ถ้าผมอยากจะเอามาสับเองควรใช้เนื้อส่วนดีไหนครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่