ปกติไม่ค่อยทานหมูสับเพราะมันเยอะ
เลือกทานเป็นสันในไก่บดแทน
แต่วันก่อนอยากทานไข่เจียวหมูสับขึ้นมา เลยไปซื้อที่แมคแวลู
มีหมูสับเป็นแพคๆ ให้เลือกหลายยี่ห้อมาก
ปกติเราซื้อยี่ห้อแพงๆ ยี่ห้อหนึ่ง เพราะรู้สึกว่ามันน้อย
แต่วันนี้เราพบยี่ห้อใหม่ พิมพ์ระบุหน้าแพคว่า " หมูสับ มัน 30% "
อึ้งงง!! จากที่ไม่เคยสงสัย ก็เลยสงสัยขึ้นมาว่า ..
หมูสับ มัน 30% ถือว่า มันมาก หรือ มันน้อย
แล้วมันที่ดี ควรมีกี่ % กันแน่
ใครทราบ แชร์หน่อยนะคะ
หมูสับที่ดี ควรมีมันกี่ %
เลือกทานเป็นสันในไก่บดแทน
แต่วันก่อนอยากทานไข่เจียวหมูสับขึ้นมา เลยไปซื้อที่แมคแวลู
มีหมูสับเป็นแพคๆ ให้เลือกหลายยี่ห้อมาก
ปกติเราซื้อยี่ห้อแพงๆ ยี่ห้อหนึ่ง เพราะรู้สึกว่ามันน้อย
แต่วันนี้เราพบยี่ห้อใหม่ พิมพ์ระบุหน้าแพคว่า " หมูสับ มัน 30% "
อึ้งงง!! จากที่ไม่เคยสงสัย ก็เลยสงสัยขึ้นมาว่า ..
หมูสับ มัน 30% ถือว่า มันมาก หรือ มันน้อย
แล้วมันที่ดี ควรมีกี่ % กันแน่
ใครทราบ แชร์หน่อยนะคะ