ปลากระพงขาวผัดดอกหอม

กระทู้สนทนา

เนื้อปลากระพงขาวคลุกแป้งสาลีนำไปทอด แล้วเอาไปผัดกับดอกหอม

เนื้อปลากระพงขาวหั่นเป็นชิ้นหนาประมาณ 5 มม. เอาแป้งสาลีคลุก

นำปลาไปทอด

ดอกหอมหั่นเป็นชิ้นเล็ก

กระเทียมสับไปผัดกับน้ำมันหมูให้หอม ใส่ดอกหอมลงไปผัด ใช้ไฟแรง ปรุงรสด้วยซีอิ้วขาวและเหล้าจีน

พอดอกหอมใกล้จะสุก ใส่ปลาที่ทอดไว้ลงไปผัด



สวัสดี
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่