ทำขนมฝักบัว หรือ ขนมดอกบัว หรือขนม จู้จุน #เสร็จแล้งควรพักแป้งไว้ในตู้เย็นหรืออุณหภูมิห้อง

พอดีเราพึ่งทำขนมฝักบัวเสร็จแล้วเราทำแป้งเสร็จหมดแล้วที่ดูๆมาเขาบอกต้องให้มันเซ็ตตัวก่อนถึงจะดี
*คำถามของเรา?*
1.ควรไว้ที่อุณหภูมิห้องหรือแช่ตู้เย็นทิ้งไว้?
2.ต้องรอให้มันหายเย็นก่อนแล้วผสมกะทิแล้วทอดใช่ไหม?
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่