เรากำลังทำขนมโตเกียวขายค่ะ ตอนนี้ใช้วิธี ตีแป้งไว้ตอนเย็น ทิ้งไว้โดยไม่แช่ตู้เย็น
ทิ้งไว้ในอุณหภูมิห้อง ตอนเช้าค่อยทำค่ะ แป้งก็ปกติค่ะ ไม่เสีย ฟูเหมือนเดิม
แต่ตอนนี้อยากตีแป้งไว้ปริมาณเยอะๆ แล้วถ้าแช่ตู้เย็นไว้
จะมีผลต่อแป้งมั้ยค่ะจะเซตตัวแข็งมั้ย หรือแป้งจะไม่ฟูเหมือนตอนตีแรกๆมั้ยค่ะ
รบกวนสอบถามผู้รู้ด้วยนะคะขอบคุณค่ะ
สอบถามเรื่องทำแป้งโตเกียว ตีแป้งเสร็จแล้ว ถ้าเก็บใส่ตู้เย็นแป้งจะเซ็ตตัวเป็นก้อนมั้ยค่ะ
ทิ้งไว้ในอุณหภูมิห้อง ตอนเช้าค่อยทำค่ะ แป้งก็ปกติค่ะ ไม่เสีย ฟูเหมือนเดิม
แต่ตอนนี้อยากตีแป้งไว้ปริมาณเยอะๆ แล้วถ้าแช่ตู้เย็นไว้
จะมีผลต่อแป้งมั้ยค่ะจะเซตตัวแข็งมั้ย หรือแป้งจะไม่ฟูเหมือนตอนตีแรกๆมั้ยค่ะ
รบกวนสอบถามผู้รู้ด้วยนะคะขอบคุณค่ะ