หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
แป้งขนมโตเกียวกับใส้สังขยาเก็บได้ข้ามวันไหมคะ
กระทู้คำถาม
ของหวาน
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
แป้งคัพเค้ก , เค้ก ที่เราผสมไว้แล้วสามารถเก็บได้กี่วันคะ
แป้งคักเค้ก , เค้ก ที่เราผสมไว้แล้วเรียบร้อย ( ตีส่วนผสมทุกอย่างเข้ากันหมดแล้ว สามารถอบได้เลย ) แต่เรายังไม่ได้นำไปอบ สามารถเก็บ หรือแช่ตู้เย็นไว้ได้กี่วันคะ ทำไว้ 2 อาทิตย์แล้วยังไม่ได้นำไปอบเลย แช่
สมาชิกหมายเลข 772888
สอบถามเรื่องทำแป้งโตเกียว ตีแป้งเสร็จแล้ว ถ้าเก็บใส่ตู้เย็นแป้งจะเซ็ตตัวเป็นก้อนมั้ยค่ะ
เรากำลังทำขนมโตเกียวขายค่ะ ตอนนี้ใช้วิธี ตีแป้งไว้ตอนเย็น ทิ้งไว้โดยไม่แช่ตู้เย็น ทิ้งไว้ในอุณหภูมิห้อง ตอนเช้าค่อยทำค่ะ แป้งก็ปกติค่ะ ไม่เสีย ฟูเหมือนเดิม แต่ตอนนี้อยากตีแป้งไว้ปริมาณเยอะๆ แล้วถ้าแช่
สมาชิกหมายเลข 7897171
ถามเรื่องแป้งโตเกียว กับใส้สังขยาค่ะ
เป็นอะไรมากมั้ย???
อยากทราบวิธีเก็บแป้งทำขนมที่ผสมแล้วค่ะ
มีใครพอจะทราบมั๊ยค่ะ ว่าแป้งทำขนมที่ผสมไว้แล้ว จะเก็บไว้ยังไงถ้ายังทำไม่หมด (ส่วนผสมมีแต่แป้งกับเนยแล้วก้อน้ำเกลือ)
สมาชิกหมายเลข 791760
ซื้อโตเกียวมันม่วงมาแช่ตู้เย็นไว้แล้วขอบแป้งแปลกๆกินได้ไหมคะ?
พอดีไปตลาดซื้อโตเกียวมันม่วงมากินได้ไม่เยอะเลยแช่ไว้กะกินวันหลัง วันนี้มาจะลองกินดู แล้วไส้ขอบมันแปลกๆแบบนี้คือเสียหรือยังคะ สอบถามผู้รู้ ขอบคุณค่ะ🙏
สมาชิกหมายเลข 4827862
ขอสูตรโตเกียวแป้งนิ่ม ที่นิ่มจนต้องร้องขอชีวิต
พอดีขายโตเกียวอยู่ครับแต่ปกติสั่งเขา รู้สึกว่าต้นทุนแพงมาก อยากได้สูตรโตเกียวแป้งนุ่ม สำหรับทำขาย 1 กิโล ใครพอใจดีมีสูตรให้ฟรีไหมๆครับ เคยลองทำตามเว็บแล้ว มันไม่นุ่มเท่าไรเลยครับ&nb
สมาชิกหมายเลข 2529930
"กะลอจี๊" ขนมที่ทำกินเอง ได้ง่ายๆ และยังช่วยคลายหนาว
"ขนมกะลอจี๊" เป็นขนมแป้งเหนียว ๆ นำไปต้มสุก แล้วทอดมาแบบกรอบนอกนุ่มใน เวลาจะกินก็นำไปคลุกกับถั่วลิสง งาขาวงาดำคั่ว ผสมน้ำตาลและเกลือนิดหน่อย ก็จะได้ขนมที่นุ่มเหนียวรสชาติ หวานๆ มันๆ หอมกลิ่น
เที่ยวสบายสบาย
ขอสูตรขนมปังใส้สังขยาค่ะ อยากลองทำเอาไว้เป็นอาชีพเสริมค่ะ
ขอแบบละเอียดหน่อยค่ะ มือใหม่มากกก อ่านจากในสูตรมันไม่มีเวลาช่วงตีแป้ง ไม่บอกสปีด ถ้ามีรูปหรือวีดีโดจะดีมากกกๆค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
สมาชิกหมายเลข 972797
บัวลอยงาดำน้ำขิงในเซเว่น
ไงละอากาศหนาว เราไปหาของกินรองท้องอุ่นๆในเซเว่น วันนี้พบกับ บัวลอยงาดำน้ำขิง ราคา 27 บาท เป็นการรวมกัน ระหว่าง ถิงถิง Ezysweet คุณเก๋ขนมหวาน บัวลอยเจ้าเพื่อนยาก อุ่นให้ร้อนเพียง 1 นาที ก็พร้อมท
ปากกาดาว
ขนมปังแป้งเปรี้ยว sourdough พยายามมาสามปี ได้กินสักที
เอาขนมปังซาวโดวจ์ที่ปล้ำทำช่วงวันหยุดมาอวดค่ะ ก้อนนี้อบวันนี้ค่ะ พยายามที่จะเลี้ยงยีสต์ครั้งแรกเมื่อสามปีที่แล้ว ไม่สำเร็จปีกลายก็ลองอีกรอบ ล้มเหลวเหมือนเดิม ยีสต์ไม่ขึ้น ทิ้งไปหลายขวดมาก ปีนี้มีวัน
สวยสุดซอย
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ของหวาน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
แป้งขนมโตเกียวกับใส้สังขยาเก็บได้ข้ามวันไหมคะ