แกงฉู่ฉี่แก้มปลาบุรี


แก้มปลาบุรี  ชิ้นโต แต่ละชิ้นหมักประมาณ 200 กรัม

พริกแกงเผ็ดใต้ 3 ช้อนโต๊ะ นำมาผัดกับหัวกะทิ 1 กก. จนแตกมัน

ใส่ แก้มปลาบุรี 3 ชิ้นลงไป พอแกงเดือดปิดฝาหรี่ไฟ ประมาณ 5 นาที เนื้อปลาด้านล่างสุก

กลับปลา ตั้งไฟจนปลาสุก ใส่ใบมะกรูดซอย ปรุงรส


ฉู่ฉี่แก้มปลาบุรี



สวัสดี
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่