บัตเตอร์เค้กหรือที่เรียกกันว่าเค้กเนยสดเนี้ย ถ้าเราผสมส่วนผสมเรียบร้อยแล้ว เราสามารถรออบได้มั้ย พอดีเตาอบเล็ก เราไม่อยากอบเป็นปอนด์ว่าจะอบเป็นถ้วยจีบอะค่ะ แต่ไม่สามารถใส่ส่วนผสมทั้งหมดอบได้ภายในรอบเดียวค่ะ ต้องแบ่งอบซัก2-3รอบ กลัวว่าเนื้อเค้กที่รออบรอบหลังๆจะเป็นไตหรือไม่ขึ้นฟูหรือเปล่าคะ อีกอย่างเราไม่ได้ใส่สารเสริมอะไรเลย
สอบถามการทำบัตเตอร์เค้ก