สอบถามการทำบัตเตอร์เค้ก

กระทู้คำถาม
บัตเตอร์เค้กหรือที่เรียกกันว่าเค้กเนยสดเนี้ย ถ้าเราผสมส่วนผสมเรียบร้อยแล้ว เราสามารถรออบได้มั้ย พอดีเตาอบเล็ก เราไม่อยากอบเป็นปอนด์ว่าจะอบเป็นถ้วยจีบอะค่ะ แต่ไม่สามารถใส่ส่วนผสมทั้งหมดอบได้ภายในรอบเดียวค่ะ ต้องแบ่งอบซัก2-3รอบ กลัวว่าเนื้อเค้กที่รออบรอบหลังๆจะเป็นไตหรือไม่ขึ้นฟูหรือเปล่าคะ อีกอย่างเราไม่ได้ใส่สารเสริมอะไรเลย
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่