กระเทียมจีนกลีบใหญ่ทั้งหัว หรือ เป็นกลีบ เอามีดกรีดให้เปลือกกระเทียมขาด นำไปทอดในน้ำมันลอย จนกระเทียมสุก นิ่ม แกะกระเทียมออกจากเปลือกได้ง่ายๆ ตามรอยที่กรีดไว้
ใช้กระเทียมจีนกลีบใหญ่ ยิ่งใหญ่ยิ่งดี
เอามีดคมกรีดที่เปลือกกลีบกระเทียม ให้ขาด ตามรอยในภาพ
หรือแกะกระเทียมออกจากหัวเป็นกลีบๆ เอามีดกรีดที่เปลือก
นำไปทอดในน้ำมันลอย ตั้งให้น้ำมันร้อนกลางๆ เอากระเทียมลงไปทอด พอใกล้สุกกระเทียมจะลอย ใช้เวลาทอดประมาณ 8 - 10 นาที
ตักกระเทียมขึ้น สะเด็ดน้ำมัน
แกะเปลือกออกได้ง่ายๆ สะดวก
กระเทียมเนื้อนิ่มหอม จิ้มซอสพริกทาน
เหมาะเป็นกับแกล้ม อาหารเรียกน้ำย่อย
สวัสดี
กระเทียมทอดทั้งหัว อาหารกับแกล้ม/เรียกน้ำย่อย
กระเทียมจีนกลีบใหญ่ทั้งหัว หรือ เป็นกลีบ เอามีดกรีดให้เปลือกกระเทียมขาด นำไปทอดในน้ำมันลอย จนกระเทียมสุก นิ่ม แกะกระเทียมออกจากเปลือกได้ง่ายๆ ตามรอยที่กรีดไว้
ใช้กระเทียมจีนกลีบใหญ่ ยิ่งใหญ่ยิ่งดี
เอามีดคมกรีดที่เปลือกกลีบกระเทียม ให้ขาด ตามรอยในภาพ
หรือแกะกระเทียมออกจากหัวเป็นกลีบๆ เอามีดกรีดที่เปลือก
นำไปทอดในน้ำมันลอย ตั้งให้น้ำมันร้อนกลางๆ เอากระเทียมลงไปทอด พอใกล้สุกกระเทียมจะลอย ใช้เวลาทอดประมาณ 8 - 10 นาที
ตักกระเทียมขึ้น สะเด็ดน้ำมัน
แกะเปลือกออกได้ง่ายๆ สะดวก
กระเทียมเนื้อนิ่มหอม จิ้มซอสพริกทาน
เหมาะเป็นกับแกล้ม อาหารเรียกน้ำย่อย
สวัสดี