คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
มันมีวิธี ที่ช่วยให้ยืดอายุได้ถึง 6ชั่วโมง สบายสบาย
1.ใส่เกลือให้มีรสเค็มสักหน่อย ถ้าเป็นของคาว
2.ใส่น้ำมันพืชซักหน่อย ให้ลอยเป็นฟิลม์ที่ผิวน้ำ
3.ต้มจนเดือดพล่าน ไฟแรง5นาที ปิดฝา แล้วปิดไฟ
ห้ามไปยุ่งกับมันอีก ไม่ว่าจะกวน ตัก หรือดูเฉยๆครับ
1.ใส่เกลือให้มีรสเค็มสักหน่อย ถ้าเป็นของคาว
2.ใส่น้ำมันพืชซักหน่อย ให้ลอยเป็นฟิลม์ที่ผิวน้ำ
3.ต้มจนเดือดพล่าน ไฟแรง5นาที ปิดฝา แล้วปิดไฟ
ห้ามไปยุ่งกับมันอีก ไม่ว่าจะกวน ตัก หรือดูเฉยๆครับ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
ถั่วลิสงต้มในหม้อจนเดือดประมาณ 5 นาที ทิ้งไว้นอกตู้เย็น 6 ชม. จะบูดไหมคะ
อยากทราบค่ะ กลัวจะบูด