บลูเบอร์รี่ครีมชีส - แช่เย็นไว้ 2-3 วันแล้วฐานนิ่ม

สวัสดีค่ะ

เราลองทำบลูเบอร์รี่ชีสพายเมื่อวันเสาร์ ลองชิมแล้วโอเค
เราแช่ตู้เย็นเก็บไว้ วันนี้วันพุธ ลองเอามากิน
รู้สึกว่า ฐานมันนิ่ม ๆ ไม่กรอบเหมือนตอนทำเสร็จใหม่ ๆ ค่ะ

มีใครพอทราบสาเหตุมั้ยคะ หรือว่า เราใส่ฐานไม่แน่นมากพอ?

ปล. ตอนทำฐาน เราแช่ตู้เย็นช่องธรรมดาทิ้งไว้ 3-4 ชม.แล้วนะคะ

ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่