หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ครีมชีสในการทำบลูเบอร์รี่ชีสพายเหลือ!!!
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
หัดทำบลูเบอร์รี่ชีสพายครั้งแรกค่ะ ตัวครีมชีสที่เราตีสำเร็จแล้วเหลือเกินขนมปังที่ทำ
เป็นตัวพาย เพื่อนๆมีวิธีเก็บ และนำมาใช้อย่างไงคะ ตอนนี้แช่ตู้เย็นไว้ข้ามคืน
พอไปเปิดดูมันแข็งหมดแล้วคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
บลูเบอร์รี่ชีสพาย ของว่างทานเล่น ขนมทำขาย by ครัวหรรษา
สวัสดีค่า วันนี้ครัวหรรษาจะมาทำบลูเบอร์รี่ชีสพายค่า เรามาดูส่วนผสมและวิธีการทำอย่างละเอียดกันเลยค่า https://www.youtube.com/watch?v=1aYxEsfCgFg ส่วนผสม แครกเกอร์ 250 กรัม เนยเค
สมาชิกหมายเลข 7261694
ไอศกรีม โกโก้ แฮนด์เมด 😋🍕🍛
โกโก้แช่แข็ง ส่วนผสม - ผงโอวัลติน - น้ำตาลปี๊บ - นมข้นหวาน / ครีมหวาน -ครีมจืดได้หมด ส่วนผสมตามรูปเลย ชอบหวานมาก หวานน้อยจัดไป ตามชอบ - ใส่น้ำประมาณเท่าตัวของน้ำหนักส่
สมาชิกหมายเลข 5449491
... สมบัติชุดสุดท้าย(ข้าวไข่พะโล้) ...
หนอนฯอยู่ในโหมดประหยัด ดัดนิสัยตัวเองที่ชอบซื้อของกินเข้าบ้านเยอะเกินไป จึงสะกดจิตตัวเอง ห้ามขับรถออกไปซื้อของกิน บังคับตัวเองให้คุ้ยของในตู้เย็นออกมาหม่ำๆ อิอิ วันนี้เป็นการรื้อเอาอาหาร
หนอนแบกเป้
มือใหม่หัดทำ "ชีสพาย" ค่ะ ใครมีสูตรดี ๆ บ้างคะ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ
สวัสดีค่ะพอดีพึ่งหัดทำ บลูเบอร์รี่ชีสพาย เป็นครั้งแรกค่ะ ดูจาก You Tube ตัวฐานพายใช้เป็นโอรีโอ้ค่ะ แต่พอเสร็จแล้วตัวพายแข็งไปนิสสสนึงค่ะทำไงดีคะ ใส่เนยเยอะไปแน่ ๆ (เดา) และครีมชีสตีมาได้น้อยมาก ๆ ค่ะ
สมาชิกหมายเลข 2554398
ตีวิปครีมไม่ขึ้น
ตีวิปครีมdairy ยี่ห้อpaulsได้เท่านี้ไม่ตั้งยอด ออกแนวเหลวๆ มันก้ดูเป็นก้อนๆแต่ไม่ได้ตั้งยอดแบบคว่ำแล้วไม่หก เอาชามไปแช่ตู้เย็น + ที่ตีใส่ตู้เย็นก่อนแล้ว ตอนตีห้องเปิดแอร์ พยายามตีต่อแล้วกลายเปนovermix
สมาชิกหมายเลข 4330975
บลูเบอร์รี่ครีมชีส - แช่เย็นไว้ 2-3 วันแล้วฐานนิ่ม
สวัสดีค่ะ เราลองทำบลูเบอร์รี่ชีสพายเมื่อวันเสาร์ ลองชิมแล้วโอเค เราแช่ตู้เย็นเก็บไว้ วันนี้วันพุธ ลองเอามากิน รู้สึกว่า ฐานมันนิ่ม ๆ ไม่กรอบเหมือนตอนทำเสร็จใหม่ ๆ ค่ะ มีใครพอทราบสาเหตุมั้ยคะ หรือว่า
Crabity
ต้องการเอาไอติมสเวนเซ่นกลับบ้าน10ชม. ไม่ให้ละลาย
ช่วงนี้ไอติมสเวนเซ่นลดราคาเยอะแล้วก็มีโค้ดลดgrapด้วยค่ะ เราสามารถกดสั่งได้วันละ 1-2 กระปุก เราอยากเอาไปให้แม่กับหลานที่บ้านกินด้วยค่ะ แม่เคยกินแล้วชอบบอกว่าเข้มข้นดี แต่เรากับแม่อยู่คนละอำเภอเราทำงานอ
สมาชิกหมายเลข 5876520
บลูเบอร์รี่ เรนโบว์ครัมเบิ้ลชีสพายในเซเว่น ขนมหรือแฟชั่นโชว์ในถ้วย?
บลูเบอร์รี่ เรนโบว์ครัมเบิ้ลชีสพาย ขนมหรือแฟชั่นโชว์ในถ้วย? ถ้าขนมมีชีวิต บลูเบอร์รี่ เรนโบว์ครัมเบิ้ลชีสพาย คงเป็นตัวแม่ที่เดินสะบัดบนแคตวอล์ก พายชีสชิ้นนี้มาแบบเต็มแม็กซ์ สีสันเรนโบว์สดใสเหมือนเพิ่ง
ปากกาดาว
🫓🥥พายมะพร้าวอ่อน @ ร้านโอชิน🥥🫓
สวัสดีค่ะ (= เจ้าแสบ ซื้อพายมะพร้าวอ่อนร้านโอชิน กล่องละร้อยกว่าบาท เห็นบอกว่า อร่อยมาก ถ้าเพื่อนฝูงมาปากน้ำโพ ก็จะหิ้วกลับกันเป็นของฝากด้วย หน้าตาประมาณนี้... ตะแคงดู ความไส้มะพร้าวอ่อน เนื้อ
KU1978
บลูเบอร์รี่ชีสพาย ขนมทำง่ายไม่ง้อเตาอบ
สวัสดีค่าาา:* พบกันอีกแล้วววว ช่วงนี้ถ้าน้ำหนักขึ้นก็จะไม่โทษใครค่าวันนี้จะมาแชร์วิธีทำบลูเบอร์รี่ชีสพายแบบง่ายๆกันจ้า ตามมาเลยย ส่วนผสมจ้า :) 1.แคร็กเกอร์ 2.ครีมชีส (อุณหภูมิห้อง) 3.เนยสดชนิดเค็ม 4.
สมาชิกหมายเลข 1374660
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 1
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ครีมชีสในการทำบลูเบอร์รี่ชีสพายเหลือ!!!
เป็นตัวพาย เพื่อนๆมีวิธีเก็บ และนำมาใช้อย่างไงคะ ตอนนี้แช่ตู้เย็นไว้ข้ามคืน
พอไปเปิดดูมันแข็งหมดแล้วคะ