สวัสดีค่ะพอดีพึ่งหัดทำ บลูเบอร์รี่ชีสพาย เป็นครั้งแรกค่ะ ดูจาก You Tube ตัวฐานพายใช้เป็นโอรีโอ้ค่ะ แต่พอเสร็จแล้วตัวพายแข็งไปนิสสสนึงค่ะทำไงดีคะ ใส่เนยเยอะไปแน่ ๆ (เดา) และครีมชีสตีมาได้น้อยมาก ๆ ค่ะ (แพงด้วย ฮือ ๆ) สูตรที่ใช้ไม่ได้ผสมโยเกิร์ต กะ เจลาตินนะคะ ช่วยแนะนำด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ
มือใหม่หัดทำ "ชีสพาย" ค่ะ ใครมีสูตรดี ๆ บ้างคะ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ