(ขอคำแนะนำ)ทำบลูเบอร์รี่ชีสพายแล้วฐานพายไม่แน่น T_T

กระทู้คำถาม
คือว่า ทำบลูเบอร์รี่ชีสพายแล้วฐานพายไม่แน่นคะ พอตักทานบางคำก็แตกกระจาย ลองผสมเนยเยอะก็แล้ว มีใครพอรู้วิธีหรือเทคนิคบ้างไหมคะ ร้องไห้

และอยากทราบถ้าเราวางไว้ข้างนอกตู้เย็นได้ประมาณกี่ชั่วโมงหรอคะ


แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่