หมกปลาช่อน


ซื้อปลาช่อนมา 2 ตัว นำมาทำหมกปลาช่อนแบบอีสาน

เนื้อปลาช่อน และ ต้นหอม ใบแมงลัก

ตำพริกแกง  มีส่วนผสมจาก ตะไคร้  หอมแดง กระเทียม พริกสด ข้าวเหนียวแช่น้ำ เกลือ
เอาพริกแกงคลุกกับเนื้อปลา ตระใคร้ ต้นหอม


จัดการห่อด้วยใบตอง โรยหน้าด้วยใบแมงลัก

พุงปลาช่อน

เนื้อปลาช่อน


นึ่งให้สุก

หมกพุงปลาช่อน


หมกเนื้อปลาช่อน



สวัสดี
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่