▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
ทำคุกกี้นิ่มแต่ดันกรอบซะอย่างนั้น
รสชาติอร่อยมาก แต่ดันกรอบ ไม่เหนียวๆ หนึบๆ
อีกอย่างไม่แบนด้วยค่ะ คือสูตรนี้ปั้นเป็นก้อนกลมแล้วอบ 180 องศา 15 นาที
พอถึงนาทีที่ 12 เราไปดู คุกกี้แผ่ออกเล็กน้อย ยังนูนอยู่เลย ก็เลยอบต่อไป โดยเพิ่มอุณหภูมิเป็น 190 องศา อบจรครบ 20 นาที
ลักษณะคุกกี้ก็ยังเป็นภูเขาอยู่ และพอตั้งให้คลายร้อน เอามาชิมดู กรอบเฉยเลย
เป็นที่อบนานไปรึเปล่าคะ แล้วที่ไม่แบนเพราะยังวอร์มเตาไม่ได้ที่รึเปล่า