หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
[CR] ลองของใหม่ร้านใหม่ในห้างยูเนี่ยนมอลล์ ร้าน TIGERTOPOKI ไม่ใช่แนวเราแฮะ
กระทู้รีวิว
อาหารบุฟเฟ่ต์
อาหารเกาหลี
อาหาร
ร้านอาหาร
เมื่อวานรวบรวมเหรียญที่ใส่กระปุกไว้ไปหยอดใส่ตู้บริจาคให้วัดพระบาทน้ำพุที่ตลาดนัดสวนจตุจักรเนื่องในวันพระใหญ่
แล้วก็แวะไปซื้อหมูย่างน้ำผึ้ง หมดไป 550.- คนยังเยอะเหมือนเดิม
ตั้งใจจะไปลองของใหม่ที่มาเปิดที่ยูเนี่ยนมอลล์สักพักใหญ่ๆแล้ว ร้าน TIGERTOPOKI
มาถึงร้านบ่ายกว่าๆ ไม่มีคนเลย(แต่ระหว่างกินมีเข้ามา 2 โต๊ะ) ก็คิดแหยงๆอยู่ว่าทำไม แต่ตั้งใจแล้วก็ต้องลอง
มีบุฟ 2 แบบ 399.- มีแต่หม้อร้อนต๊อก ส่วน 499.- จะเพิ่มเมนูเตาร้อนพวกไก่ชีส และมีปลาหมึกชุบแป้งทอดที่ไม่มีในเมนูเพิ่มอีกอย่าง(คงไม่มีคนเข้าเลยเพิ่มเมนูนี้เข้ามา)
ไหนๆก็จะลอง(ครั้งเดียว เพราะแพง)ก็เลือกแบบ 499.- เลย สั่งพวกเตาร้อนมาก่อน 2 อย่าง หม้อร้อน 1 และปลาหมึก แค่นี้ก่อนเพราะไม่รู้ขนาด
พอได้มา ในหม้อร้อนมีแต่แป้งซะเยอะ ทั้งต๊อก แผ่นโอเด้ง บะหมีสำเร็จรูป และวุ้นเส้น(กินไม่หมดเลย เหลือเพียบ)
ดูในหม้อแล้วก็เซ็ง เลยสั่งเพิ่ม ไข่ 2 เนื้อ 3 กุ้งปลาหมึกอย่างละ 1 เพื่อเพิ่มเนื้อๆ
รสชาติ ชิมน้ำซุปแล้ว นึกว่ากินของหวาน หวานมากกกกกกกกกกกก คนเกาหลีกินกันรสนี้เหรอ เห็นในเวปร้านบอกเป็นร้านดังที่เกาหลี
(นึกเปรียบเทียบตั้งนาน นึกได้แค่หมี่หวานที่เวิ้งนาครเขษม หมี่หวานจะออกเป็นของหวานชัดเจน แต่หม้อร้อนนี้คือของคาวหว๊านหวาน นึกว่าตัวเองกินเค็มไม่ค่อยได้แล้ว กินของคาวที่รสหวานยิ่งไม่ได้ใหญ่เลย ทั้งๆชอบกินข้าวเหนียวมูนกับหมูเค็มไก่ย่างนะ แต่นี่ไม่ไหว)
พวกของในหม้อร้อนต้มแล้วต้องเอาออกจากน้ำซุปเพื่อลดหวาน และน้ำซุปจะข้นมากเพราะแป้งจากต๊อกละลายลงในน้ำซุป
พวกเตาร้อน เนื้อไก่กับซี่โครงหมูที่มีการราดซอสมา ซอสจะออกหวานเค็ม แต่มากเกินไป ชุบชีสแล้วก็ไม่ช่วยเท่าไหร่
ดีที่รอกินดูก่อนสั่งเพิ่ม(ดูๆแล้วไม่น่าอิ่ม แต่เผอิญลองกินก่อนสั่งเพิ่ม ก็เลยไม่สั่งเพราะลิ้นรับรสไม่ไหวแล้ว)
ที่กินได้ปกติก็ปลาหมีกชุบแป้งทอด แต่ก็ไม่ติดใจอะไร
น้ำไม่รวมในบุฟ สั่งสาลีเกาหลี เป็นน้ำกระป๋อง(ขนาดครึ่งนีงของโค้กกระป๋อง) ก็รสพวกน้ำผลไม้เข้มข้นผสมน้ำ
ราคา 598.-
มาดูรูปกัน
ชื่อสินค้า:
TIGERTOPOKI ยูเนี่ยนมอลล์ชั้น 2
คะแนน:
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ข้าวต้มสามสหาย เฉียดใกล้ฤดูหนาว
เข้ากลางฤดูหนาวแล้ว อากาศเย็น ๆ แบบนี้ ถ้าข้าวต้มร้อน ๆ สักถ้วย ช่วยร่างกายอบอุ่นได้ ทำข้าวต้มโบราณ ข้าวต้มเครื่อง แบบ สามสหาย คือ หมู ปลาหมึก กุ้ง ไม่ยาก ลองดูกัน เครื่องปรุงหลัก นอกจากข้าวแล
มันแกวกะแห้วหมู
BufFeast Review : "ฮ้อน" บุฟเฟ่ต์หม้อต้มและอาหารอิสาน ติดถนนใหญ่ @ถ.บรมราชชนนี
เปิดปีใหม่มาพร้อมลมเย็นโชยๆ ผมเลยอยากอาหารแนวต้มตุ๋นร้อนๆดู ก็เลยเลือกร้าน ฮ้อน ซึ่งเป็นบุฟเฟ่ต์หม้อต้มบวกกับอาหารอิสาน อันโปรดปรานของใครหลายๆคน อีกทั้งยังเป็นแนวที่แปลกใหม่สำ
TheHeatBufFeast
กระเพาะปลา เมนูร้อนๆ ในช่วงอากาศเย็นๆ เนื้อไก่-เลือดหมู-หน้าปู อร่อยเพลินๆ🥣🤤😋✌👍
กระเพาะปลา เมนูร้อนๆ ในช่วงอากาศเย็นๆ เนื้อไก่-เลือดหมู-หน้าปู อร่อยเพลินๆ🥣🤤😋✌👍 เมนูวันนี้ มีกระเพาะปลาแห้ง ในตู้เย็น เก็บไว้พ
กานต์(วีระพัฒน์)
(CR) ซีรีส์ลาดกระบัง "ชามเบิ้มข้าวต้มแห้ง" ร้านก๋วยเตี๋ยวร้านโปรดแถวที่ทำงาน
สวัสดีค่ะะะ ห่างหายจากการเขียนกระทู้รีวิวไปนานมาก วันนี้กลับมาพร้อมกับมินิรีวิวร้านก๋วยเตี๋ยวร้านโปรดแถวที่ทำงาน หลังจากที่ทำงานแถวนี้มาได้สองปีกินร้านนี้เกินสิบรอบค่ะ เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำในดวงใจเล
cherishcheck
รีวิวร้าน"Jukkumi"ปลาหมึกผัดรสเผ็ดในกระทะร้อนและอาหารเกาหลีแบบครบวงจร ได้อารมณ์แดนโสมใจกลางทองหล่อ!
เปิดทีวีดูซีรี่ย์สเรื่องวุ่นรักสาวนักกินแล้วเกิดอยากอาหารเกาหลีขั้นขีดสุด ! ไม่ไหวแล้วฉันจะต้องทานให้ได้ เปิด Google หาร้านอาหารเกาหลีน่าสนใจ ต๊อกโปกี/บูเดจิเก/จาจังมยอน/บีบิมบับ มันธรรมดาเกินไป อยากก
Food Addicts
หม้อไฟปลาหมึกซุปไวน์ขาว
ปลาหมึกสด ลวกในหม้อไฟน้ำซุปไวน์ขาว เนื้อปลาหมึกถ้าต้มทิ้งไว้ในหม้อ เนื้อปลาหมึกจะสุกมากเกินไป เนื้อจะเหนียว ความอร่อยจะลดลง ดังนั้น ถ้าอยากทานปลาหมึกที่อร่อยๆ เนื้อปลาหมึกสุกพอดี ก็ต้องทานด้วยหม้อไฟ
swin
ข้าวต้มแห้งทะเล
ข้าวต้มแห้งทะเล ใส่ กุ้ง ปลาหมึก ปลากะพงขาว และ หมูสับ กุ้ง ปลาหมึก ปลากะพงขาว และ หมูสับ นำไปลวกในน้ำเดือดให้สุกพอดี น้ำซุปที่ได้จะปรุงรส และนำไปเสริฟพร้อมข้าวต้มแห้ง เครื่องปรุง ใช้ข้
swin
ซี่โครงหมูอบซอสเปรี้ยวหวาน
ส่วนประกอบ หอมหัวใหญ่ พริกหวานสามสีหรือเอาเท่าที่มีครับ กระเทียมสับ ซอสมะเขือเทศ 8 ช้อนโต๊ะ ซอสพริก 3 ช้อนโต๊ะ ซอสหอยนางรม 1 ช้อนโต๊ะ น้ำตาลทราย 1 ช้อนโต๊ะ เกลือครึ่งช้อนชา ใบโรสแมรี่ใส่หรือไม่ใส่ก็ได
สมาชิกหมายเลข 7238462
ต้มซุปเปอร์ตีนไก่-หางหมู รสหวานมันเปรี้ยวเผ็ด
น้ำซุปตีนไก่รสหวาน ส่วนน้ำซุปต้มหางหมูรสมัน เอา 2 อย่างมารวมกัน ก็ได้ทั้งรสหวานมัน ต้มซุปเปอร์ด้วย ข่า ตระไคร้ ใบมะกรูด ปรุงรส ด้วย พริกสด พริกแห้ง พร้อมทั้ง น้ำมะขามเปียก น้ำมะนาว น้ำปลา หางหมู ราคา
swin
หมูสามชั้นต้มซีอิ้วใส่ปลาหมึก อาหารเซี่ยงไฮ้
หมูสามชั้นต้มซีอิ้วใส่ปลาหมึกสดลงไปเพือเสริมรสหวานจากอาหารทะเล หมูสามชั้นต้มซีอิ้วรสชาติจะมาจากรสหมูและไขมัน การเพิ่มปลาหมึกเพื่อเสริมรสหวาน แบบเดียวกับการต้มน้ำซุปที่ต้องใส่พวกอาหารทะเลแห้ง ได้แก่ ก
swin
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารบุฟเฟ่ต์
อาหารเกาหลี
อาหาร
ร้านอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 7
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
[CR] ลองของใหม่ร้านใหม่ในห้างยูเนี่ยนมอลล์ ร้าน TIGERTOPOKI ไม่ใช่แนวเราแฮะ
แล้วก็แวะไปซื้อหมูย่างน้ำผึ้ง หมดไป 550.- คนยังเยอะเหมือนเดิม
ตั้งใจจะไปลองของใหม่ที่มาเปิดที่ยูเนี่ยนมอลล์สักพักใหญ่ๆแล้ว ร้าน TIGERTOPOKI
มาถึงร้านบ่ายกว่าๆ ไม่มีคนเลย(แต่ระหว่างกินมีเข้ามา 2 โต๊ะ) ก็คิดแหยงๆอยู่ว่าทำไม แต่ตั้งใจแล้วก็ต้องลอง
มีบุฟ 2 แบบ 399.- มีแต่หม้อร้อนต๊อก ส่วน 499.- จะเพิ่มเมนูเตาร้อนพวกไก่ชีส และมีปลาหมึกชุบแป้งทอดที่ไม่มีในเมนูเพิ่มอีกอย่าง(คงไม่มีคนเข้าเลยเพิ่มเมนูนี้เข้ามา)
ไหนๆก็จะลอง(ครั้งเดียว เพราะแพง)ก็เลือกแบบ 499.- เลย สั่งพวกเตาร้อนมาก่อน 2 อย่าง หม้อร้อน 1 และปลาหมึก แค่นี้ก่อนเพราะไม่รู้ขนาด
พอได้มา ในหม้อร้อนมีแต่แป้งซะเยอะ ทั้งต๊อก แผ่นโอเด้ง บะหมีสำเร็จรูป และวุ้นเส้น(กินไม่หมดเลย เหลือเพียบ)
ดูในหม้อแล้วก็เซ็ง เลยสั่งเพิ่ม ไข่ 2 เนื้อ 3 กุ้งปลาหมึกอย่างละ 1 เพื่อเพิ่มเนื้อๆ
รสชาติ ชิมน้ำซุปแล้ว นึกว่ากินของหวาน หวานมากกกกกกกกกกกก คนเกาหลีกินกันรสนี้เหรอ เห็นในเวปร้านบอกเป็นร้านดังที่เกาหลี
(นึกเปรียบเทียบตั้งนาน นึกได้แค่หมี่หวานที่เวิ้งนาครเขษม หมี่หวานจะออกเป็นของหวานชัดเจน แต่หม้อร้อนนี้คือของคาวหว๊านหวาน นึกว่าตัวเองกินเค็มไม่ค่อยได้แล้ว กินของคาวที่รสหวานยิ่งไม่ได้ใหญ่เลย ทั้งๆชอบกินข้าวเหนียวมูนกับหมูเค็มไก่ย่างนะ แต่นี่ไม่ไหว)
พวกของในหม้อร้อนต้มแล้วต้องเอาออกจากน้ำซุปเพื่อลดหวาน และน้ำซุปจะข้นมากเพราะแป้งจากต๊อกละลายลงในน้ำซุป
พวกเตาร้อน เนื้อไก่กับซี่โครงหมูที่มีการราดซอสมา ซอสจะออกหวานเค็ม แต่มากเกินไป ชุบชีสแล้วก็ไม่ช่วยเท่าไหร่
ดีที่รอกินดูก่อนสั่งเพิ่ม(ดูๆแล้วไม่น่าอิ่ม แต่เผอิญลองกินก่อนสั่งเพิ่ม ก็เลยไม่สั่งเพราะลิ้นรับรสไม่ไหวแล้ว)
ที่กินได้ปกติก็ปลาหมีกชุบแป้งทอด แต่ก็ไม่ติดใจอะไร
น้ำไม่รวมในบุฟ สั่งสาลีเกาหลี เป็นน้ำกระป๋อง(ขนาดครึ่งนีงของโค้กกระป๋อง) ก็รสพวกน้ำผลไม้เข้มข้นผสมน้ำ
ราคา 598.-
มาดูรูปกัน