ปูม้าสดนำมาทำผัดสปาเกตตีปูม้าไวน์ขาว
ไปซื้อปูม้าสดๆ มาจากเรืออวนปูใต้สะพานข้ามคลองท่าจีน (ไปเกาะสิเหร่) ตอนเช้ามืด ได้ปูม้ามา 5 กก.
เรืออวนปู
จัดการแกะปู
ต้มเส้นสปาเกตตี ให้สุกแบบเป็นไต
เอาปูม้าไปผัดกับกระเทียม น้ำมันมะกอก Extra Virgin และ ไวน์ขาว ปรุงรสด้วยเกลือ
หลังจากตักปูขึ้น เอาเส้นสปาเกตตีลงไปผัดกับน้ำซอสปูไวน์ขาวต่อ
ทานสปาเกตตีพร้อมปูม้าผัดไวน์ขาว ปูม้าสดเนื้อหวานชูรสด้วยน้ำมันมะกอก กระเทียม ไวน์ขาว
พร้อมกับจิบไวน์ขาวตามไปด้วย
สปาเกตตีผัดปูม้าไวน์ขาว
ปูม้าสดนำมาทำผัดสปาเกตตีปูม้าไวน์ขาว
ไปซื้อปูม้าสดๆ มาจากเรืออวนปูใต้สะพานข้ามคลองท่าจีน (ไปเกาะสิเหร่) ตอนเช้ามืด ได้ปูม้ามา 5 กก.
เรืออวนปู
จัดการแกะปู
ต้มเส้นสปาเกตตี ให้สุกแบบเป็นไต
เอาปูม้าไปผัดกับกระเทียม น้ำมันมะกอก Extra Virgin และ ไวน์ขาว ปรุงรสด้วยเกลือ
หลังจากตักปูขึ้น เอาเส้นสปาเกตตีลงไปผัดกับน้ำซอสปูไวน์ขาวต่อ
ทานสปาเกตตีพร้อมปูม้าผัดไวน์ขาว ปูม้าสดเนื้อหวานชูรสด้วยน้ำมันมะกอก กระเทียม ไวน์ขาว
พร้อมกับจิบไวน์ขาวตามไปด้วย