สปาเกตตีผัดปูม้าไวน์ขาว


ปูม้าสดนำมาทำผัดสปาเกตตีปูม้าไวน์ขาว

ไปซื้อปูม้าสดๆ มาจากเรืออวนปูใต้สะพานข้ามคลองท่าจีน (ไปเกาะสิเหร่) ตอนเช้ามืด ได้ปูม้ามา 5 กก.

เรืออวนปู

จัดการแกะปู

ต้มเส้นสปาเกตตี ให้สุกแบบเป็นไต

เอาปูม้าไปผัดกับกระเทียม น้ำมันมะกอก Extra Virgin และ ไวน์ขาว ปรุงรสด้วยเกลือ


หลังจากตักปูขึ้น เอาเส้นสปาเกตตีลงไปผัดกับน้ำซอสปูไวน์ขาวต่อ

ทานสปาเกตตีพร้อมปูม้าผัดไวน์ขาว  ปูม้าสดเนื้อหวานชูรสด้วยน้ำมันมะกอก กระเทียม ไวน์ขาว

พร้อมกับจิบไวน์ขาวตามไปด้วย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่