หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
บัตเตอร์ครีมที่ตีไปแล้ว แช่เย็นแล้ว เอามาตีใหม่ได้มั้ยคะ
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
ใช้เนยสด+ครีมชีส+น้ำตาลไอซิ่ง ไม่ได้ใส่เนยขาว
แต่มันไม่ขึ้นฟู+หวานไป เราเอาไปแช่เย็นไว้คืนนึง
ถ้าจะเอามาตีซ้ำ+เพิ่มส่วนผสม (เนย ครีมชีส)
ไม่ทราบว่าจะขึ้นฟูได้มั้ยคะหรือไม่ควรทำ
จะได้ไม่ลองให้เสียของค่ะ
(ทำตามสูตรคุณแม่บ้านครอว์ฟอร์ด
http://topicstock.ppantip.com/food/topicstock/2012/09/D12721623/D12721623.html)
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
🌺😍🎁🧁🎀@@...(*_*) Cupcake /คริสต์มาสคัพเค้ก (*_*)...@@🌺😍🎁🧁🎀
🌺🎄🎆🎀🎁Ho Ho Ho! Merry Christmas🎅🎅🎅 วันนี้ขอนำเสนอ Cupcake /คริสต์มาสคัพเค้ก เนื้อสปันจ์นุ่ม หวานอร่อย น่ารัก ไว้สำหรับให้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลคริสต์มาส แก่เพื่อนร่
สมาชิกหมายเลข 3902534
ชวนลูกทำบัตเตอร์ครีม แต่งหน้าคัพเค้ก by แม่นก กะ อันนา
สวัสดีคะทุกคน วันนี้เรามีสูตรทำบัตเตอร์ครีม สำหรับแต่งหน้าคัพเค้กมาฝากคะ เป็นสูตรที่ทำได้ง่ายมากๆ และ อร่อยมากๆเลยคะ สูตรบัตเตอร์ครีมวานิลลา ส่วนผสม 1. น้ำตาลไอซิ่งกลิ่นวานิลลา 250 กรัม (กรณีที่ไม
แม่นกกะอันนา
ชีสเค้กคีโตแบบญี่ปุ่น เนียนๆเด้งๆ สูตรนี้ไม่มียุบ ทำง่ายสุดๆ
ส่วนผสม ครีมชีส 200 กรัม เนย 20 กรัม วิปปิ้งครีม50 มล เชดด้าชีส 40 กรัม ไข่ 4 ฟอง อิริททิทอล 100 กรัม (สารให้ความหวาน) วิธีทำแบบวีดีโอ http
ThaiNutrition
แจกสูตร คัพเค้กคริสต์มาส หอมบัตเตอร์ อร่อยละมุ่นลิ้น By SGE
สูตรวิธีทำ คัพเค้กคริสต์มาส คัพเค้ก เมนูเบเกอรีสุดน่ารัก มาเพิ่มสีสันให้กับเทศกาลคริสต์มาสนี้ รสชาติอร่อย ละมุนลิ้น ทำได้ง่าย ๆ ที่บ้าน By SGE x&
Spring Green Evolution
มาแบ่งปันสูตร FROSTING หรือ ครีมแต่งหน้าคัพเค้ก - หลากสูตรค่า ~
สมาชิกหมายเลข 2889282
(มือใหม่) ครั้งแรกกับ Fondant cupcake ค่ะ ^.^
ครั้งแรกกับการแต่งหน้าเค้กด้วยฟองดองแบบจริงจังค่ะ เราใช้สูตรนี้น่ะค่ะ (จำไม่ได้แล้วว่าเอามาจากไหน :) ) - มาร์ชเมลโล 150g - น้ำ 3 tbsp - ไอซิ่ง 350 g - เนยขาวนิดหน่อยค่ะ กันติด ปาดคัพเค้กด้วย cream c
Luv_bakerella
ขอช่วยแปลภาษาไทยเป็นภาษาอังกฤษ...ช่วยหน่อยนะค่ะ
โอริโอ้ชีสเค้ก ส่วนผสม 1. โอรีโอคุกกี้(บด) 30 ชิ้น 2. เนยจืดละลาย 5 ช้อนโต๊ะ 3. เกลือ เล็กน้อย 4. ครีมชีส 200 กรัม 5. น้ำตาลไอซิ่ง 4 ช้อนโต๊ะ 6. วิปครีม 300 กรัม 7. โอรีโอ 6 ชิ้น วิธีการทำ 1. นำโอรี
สมาชิกหมายเลข 3100592
ชีสเค้กราสเบอรี่...แบบไม่ต้องอบค่ะ
สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคน มีชีสเค้กรสผลไม้มาฝากค่ะ ชอบสูตรนี้มากๆเพราะมีรสเปรี้ยวและเค็มนิดๆจากแครกเกอร์ ส่วนตัวชีสหวานละมุนมากๆ คำเตือน.. ไม่เหมาะสำหรับคนที่ควบคุมอาหารนะคะ เพราะทำจากของที่เพิ่มน้ำหนักทั
13 Destinations
วันนี้ป้ามีเมนูเก๋ๆอย่าง “เค้กโคนกล้วยหอม” มาฝากทุกท่านจ้า ทำออกมาในรูปไอศกรีมโคน น่ารักน่าทานมากค่ะ
หน้าร้อนแบบนี้ ป้ามีไอศครีมมาฝากทุกท่าน แต่ไม่ใช่ไอศกรีมธรรมดานะคะ เป็น“เค้กโคนกล้วยหอม” ทำออกมาในรูปไอศกรีมโคน น่ารักน่าทานมากค่ะ ทำง่าย แถมออกมาดูดีอีก
ป้ามารายห์
😍🍪🌺🍵☕@@...(*_*)Viennese whirls /บิสกิต(คุกกี้)คลาสสิกของอังกฤษ(*_*)...@@😍🍪🌺🍵☕
🙂🌸🍵🍰☕🎀🍪วันนี้ขอนำเสนอ Viennese Whirls บิสกิต(คุกกี้)สไตล์อังกฤษ เป็นการนำตัวคุ๊กกี้มาประกบด้วยแยมรสตามชอบและบัตเตอร์ครีมวานิลลา Viennese Whirls เป็นบิสกิตมีเนื้อที่เนียนนุ่มเบา และร่วนละลายในปาก นิยมใ
สมาชิกหมายเลข 3902534
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
บัตเตอร์ครีมที่ตีไปแล้ว แช่เย็นแล้ว เอามาตีใหม่ได้มั้ยคะ
แต่มันไม่ขึ้นฟู+หวานไป เราเอาไปแช่เย็นไว้คืนนึง
ถ้าจะเอามาตีซ้ำ+เพิ่มส่วนผสม (เนย ครีมชีส)
ไม่ทราบว่าจะขึ้นฟูได้มั้ยคะหรือไม่ควรทำ
จะได้ไม่ลองให้เสียของค่ะ
(ทำตามสูตรคุณแม่บ้านครอว์ฟอร์ด
http://topicstock.ppantip.com/food/topicstock/2012/09/D12721623/D12721623.html)