บัตเตอร์ครีมที่ตีไปแล้ว แช่เย็นแล้ว เอามาตีใหม่ได้มั้ยคะ

กระทู้คำถาม
ใช้เนยสด+ครีมชีส+น้ำตาลไอซิ่ง ไม่ได้ใส่เนยขาว
แต่มันไม่ขึ้นฟู+หวานไป เราเอาไปแช่เย็นไว้คืนนึง
ถ้าจะเอามาตีซ้ำ+เพิ่มส่วนผสม (เนย ครีมชีส)
ไม่ทราบว่าจะขึ้นฟูได้มั้ยคะหรือไม่ควรทำ
จะได้ไม่ลองให้เสียของค่ะ
(ทำตามสูตรคุณแม่บ้านครอว์ฟอร์ด
http://topicstock.ppantip.com/food/topicstock/2012/09/D12721623/D12721623.html)
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่