หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ขอช่วยแปลภาษาไทยเป็นภาษาอังกฤษ...ช่วยหน่อยนะค่ะ
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
ภาษาอังกฤษ
โอริโอ้ชีสเค้ก
ส่วนผสม
1. โอรีโอคุกกี้(บด) 30 ชิ้น
2. เนยจืดละลาย 5 ช้อนโต๊ะ
3. เกลือ เล็กน้อย
4. ครีมชีส 200 กรัม
5. น้ำตาลไอซิ่ง 4 ช้อนโต๊ะ
6. วิปครีม 300 กรัม
7. โอรีโอ 6 ชิ้น
วิธีการทำ
1. นำโอรีโอที่บดแล้ว ผสมเนยจืดที่ละลายแล้ว ใส่เกลือ แล้วกรุในพิมพ์เพื่อเป็นฐาน แช่ช่องแข็งประมาณ 15 นาที
2. ตีวิปครีม ใส่น้ำตาลไอซิ่งจนขึ้นฟู
3. ตีครีมชีสอีกชาม แล้วนำไปผสมในโถวิปครีม
4. หักโอรีโอลงไปผสมในครีมชีส จากนั้นเทลงบนฐานแช่ต่อ 20-30 นาที
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
วิธีทำ วาฟเฟิลโคนไอศครีม หอมกรอบ หลากหลายรสชาติ ทำตามได้ง่ายๆ !!*0*!!
สวัสดีทุกคนนน😁 วันนี้เรามีสูตรเด็ดมาบอกต่ออีกแล้วว เป็นคิวของ วาฟเฟิลโคน 3 รสชาติ หอมๆ กรอบๆ อร่อยหวานกำลังดี ยิ่งกินคู่กับไอศครีมบอกเลยมีฟินนนน ปะดูสูตรและวิธีทำกันน!! 1. โคนไอติมวาฟเฟิล ร
Spring Green Evolution
🦑🦐🌶️🧄 มาทำทะเลถังกันเถอะ 🧄🌶️🦐🦑
สวัสดีครับ ช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา เป็นช่วงเวลาที่เหมาะกับการปาร์ตี้กับครอบครัวมาก ซึ่งเมนูทะเลถังก็เหมาะกับปาร์ตี้สำหรับหลายคนมาก แถมทำไม่ยากด้วยครับ รีบไปตลาดปากน้ำแต่เช้า เพื่อไปเหมาของทะเลสดๆ ได้มา 3
Luxio
วันนี้ป้ามีเมนูเปรี้ยวๆมาฝากอีกหนึ่งเมนู "มะนาวชีสพาย" อร่อยละมุน ทำง่ายมากๆ ลองทำกันดูนะจ้ะ
วันนี้ป้ามีเมนูเปรี้ยวๆมาฝากอีกหนึ่งเมนู "มะนาวชีสพาย" อร่อยละมุน ทำง่ายมากๆ ลองทำกันดูนะจ้ะ ส่วนผสม 1.275 กรัม บิสกิต 2. เนยละลาย 135 กรั
ป้ามารายห์
กินเนย เพื่อลดความอ้วน และขับถ่ายคล่อง ?!?
อยากทราบว่ามีใคร ที่กินเนยเพื่อให้ขับถ่ายคล่องบ้างคะ พอดีเราไปเจอบทความนึงมา เลยอยากลองทำเพราะเป็นคนที่ขับถ่ายยากมากๆ+อยากลดไขมัน สนใจวิธีนี้ อยากลองทำดูค่ะ กิจวัตรประจำวันเรา .. 8.00น. ตื่นนอน >
สมาชิกหมายเลข 2798239
ขนมปังหญ้าฝรั่นไส้อัลมอนด์บด เตรียมฉลองคริสต์มาส
เทศกาลคริสต์มาสมาถึงอีกแล้ว เวลาเดินไวจริงๆ แป๊บเดียวจะสิ้นปีอีกแล้ว เมื่อถึงเทศกาลคริสต์มาส ขนมที่มีส่วนประกอบของหญ้าฝรั่นก็กลับมาบูมอีกรอบ วันนี้เลยจะมาชวนทำขนมปังหวานหญ้าฝรั่น ใส่ไส้อัลมอนด์บดค่ะ
สวยสุดซอย
บลูเบอรี่ชีสพาย Blueberry cheese pie เบเกอรี่ไม่ต้องใช้เตาอบ สูตรทำขาย
สวัสดีคะห่างหายจากการแชร์สูตรขนมไปหลายวัน วันนี้พี่แตนมีเมนูแนะนำ เพราะอร่อยมาก สูตรทำขายที่ทำรายได้ให้พี่แตนมามากมาย ลูกค้าติดใจและกลับมาซื้อใหม่อยู่เป็นประจำ ลองไปทำทาน ทำขายกันนะคะ บลูเบอรี่ช
Tan Tasty
หน้ามะม่วงปีนี้ ป้ามีขนมอร่อยๆ "มะม่วงชีสพาย" มาฝากทุกท่านจ้า อร่อยละมุนลิ้นมากๆ ไม่ต้องใช้เตาอบ ลองทำทานดูนะคะ
มะม่วงชีสพาย mango cheese pie ส่วนผสมฐานเค้ก 1.biscuit แครกเกอร์ หรือขนมปังกรอบ 180 กรัม 2.เนยละลายจืดละลาย 80 กรัม ส่วนผสมชีสเค้ก 1.ครีมชีส 250 
ป้ามารายห์
มีสูตรเค้กกล้วยหอมครีมชีสง่าย ๆ มาฝาก ไว้ทำแจกจ่ายตอนปีใหม่กันค่ะ
สวัสดีค่ะทุกคน เผลอแป๊บเดียวก็ปลายปีอีกแล้ว ใกล้ปีใหม่ทีไรก็ถึงเวลาทำขนมแจกจ่ายลูกค้า ปีนี้คิดไว้ว่าจะทำเป็นเค้กกล้วยหอมครีมชีสเป็นอย่างแรกเลย เพราะวันก่อนหลานขอให้ทำเป็นเค้กวันเกิดให้แฟน เลยได้ไอเดีย
Cockney Ann
ขนมปังรสกาแฟ คล้ายๆโรตีบอย ใครทันกินบ้างงงง ^^
วันนี้มีเวลาได้ทำขนมปัง เลยทำขนมปังรสกาแฟ โรตีบอย ขนมสุดฮิต ใครรู้จักแปลว่าเราไม่เด็กกันแล้วน้าาาา เอาสูตรมาแบ่งปัน เราใช้เนยสดแทนมาการีนนะคะ ปรับเอาตามใจชอบได้เลยยยย ส่วนผสมแป้ง 1. เนยสด
สมาชิกหมายเลข 1304620
😍🍪🌺🍵☕@@...(*_*)Viennese whirls /บิสกิต(คุกกี้)คลาสสิกของอังกฤษ(*_*)...@@😍🍪🌺🍵☕
🙂🌸🍵🍰☕🎀🍪วันนี้ขอนำเสนอ Viennese Whirls บิสกิต(คุกกี้)สไตล์อังกฤษ เป็นการนำตัวคุ๊กกี้มาประกบด้วยแยมรสตามชอบและบัตเตอร์ครีมวานิลลา Viennese Whirls เป็นบิสกิตมีเนื้อที่เนียนนุ่มเบา และร่วนละลายในปาก นิยมใ
สมาชิกหมายเลข 3902534
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
ภาษาอังกฤษ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ขอช่วยแปลภาษาไทยเป็นภาษาอังกฤษ...ช่วยหน่อยนะค่ะ
ส่วนผสม
1. โอรีโอคุกกี้(บด) 30 ชิ้น
2. เนยจืดละลาย 5 ช้อนโต๊ะ
3. เกลือ เล็กน้อย
4. ครีมชีส 200 กรัม
5. น้ำตาลไอซิ่ง 4 ช้อนโต๊ะ
6. วิปครีม 300 กรัม
7. โอรีโอ 6 ชิ้น
วิธีการทำ
1. นำโอรีโอที่บดแล้ว ผสมเนยจืดที่ละลายแล้ว ใส่เกลือ แล้วกรุในพิมพ์เพื่อเป็นฐาน แช่ช่องแข็งประมาณ 15 นาที
2. ตีวิปครีม ใส่น้ำตาลไอซิ่งจนขึ้นฟู
3. ตีครีมชีสอีกชาม แล้วนำไปผสมในโถวิปครีม
4. หักโอรีโอลงไปผสมในครีมชีส จากนั้นเทลงบนฐานแช่ต่อ 20-30 นาที