ครั้งแรกกับการแต่งหน้าเค้กด้วยฟองดองแบบจริงจังค่ะ
เราใช้สูตรนี้น่ะค่ะ (จำไม่ได้แล้วว่าเอามาจากไหน
)
- มาร์ชเมลโล 150g
- น้ำ 3 tbsp
- ไอซิ่ง 350 g
- เนยขาวนิดหน่อยค่ะ กันติด
ปาดคัพเค้กด้วย cream cheese frosting >> น้องชายเราชอบแบบนี้มากกว่าบัตเตอร์ครีมค่ะ
สูตร
- เนย 130 g
- ครีมชีส 8 oz.
- น้ำตาลป่น 1 ถ้วย
- วนิลา 1 ชช
- เกลือ 1/8 ชช
(มือใหม่) ครั้งแรกกับ Fondant cupcake ค่ะ ^.^
เราใช้สูตรนี้น่ะค่ะ (จำไม่ได้แล้วว่าเอามาจากไหน )
- มาร์ชเมลโล 150g
- น้ำ 3 tbsp
- ไอซิ่ง 350 g
- เนยขาวนิดหน่อยค่ะ กันติด
ปาดคัพเค้กด้วย cream cheese frosting >> น้องชายเราชอบแบบนี้มากกว่าบัตเตอร์ครีมค่ะ
สูตร
- เนย 130 g
- ครีมชีส 8 oz.
- น้ำตาลป่น 1 ถ้วย
- วนิลา 1 ชช
- เกลือ 1/8 ชช