สวัสดีครับหายไปนานมากๆ ไม่ได้ไปเที่ยวไหนเลย(แต่กินตลอดเวลาที่หายไป)ตั้งแต่ ทริปกินปูเมืองจัน
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้https://ppantip.com/topic/35792504
งานนี้ เรามาเจอกันที่ร้านสุกี้ เอ๊ะ หน้าตาแบบนี้ ไม่ได้เรียกว่าชาบูหรอกหรอ งง เลย
ช่างเถอะ เรียกไรก็แล้วแต่ มีสามชั้นต้มก็แฮปปี้ละ แล้วได้ยินว่าเปิดใหม่ ราคาไม่เกิน300บาท เป็นหมูคุโรบูตะด้วย
แทบลางานไปกินเลย ว่าละก็ไปลุยที่ร้านกันเลยดีกว่า
หน้าร้านเห็นชัดเจนเลย แดงเด่น สุดๆ
มาดูโปรโมรชั่นของที่ร้านกันนะครับ พี่แอดมินเค้าว่ามาเช่นนี้ครับ
ซึ่งป่าน เลือก 295 บาท ที่ลดมาจาก369 บาท ราคาถูกกว่า 299 ราคาที่เป็นแบบธรรมดาซะอีก ดังนั้นรีบไปก่อนหมดเขตครับ
แต่ส่วนตัวถ้าไม่ลดคงกินแค่ 299 ที่เป็นราคาปกติแหละครับ เพราะไม่ได้ชอบกินหอยกับกุ้งขาวสักเท่าไหร่
พูดเรื่องราคามาซะเยอะ มาเข้าเรื่องของกินกันดีกว่า
ราชาแห่งชาบู KING OF SHABU
หมูคุโรบุตะด้วย ชอบมากๆ พูดละน้ำลายแตก คราวที่แล้วไปกินที่โมโม่ฯ
กินไปนิดเดียวเอง ไม่รู้ด้วยว่าเป็นหมูดำ
ราชินีแห่งชาบู QUEEN OF SHABU
สามชั้นเลยครับ ป่านใส่ไข่ไปด้วยและลงไปต้ม แอร้ยยย จะละลาย สั่งมาประมาณ 3-4 เอง
องค์รักพิทักษ์ชาบู น้องตับ นั่นเอง
ไปร้านไหนทีไรไม่เคยกินตับหมดสักครั้ง โดนว่าตลอดด
เหล่า เสนาบดีและนางสนมต่างๆของหม้อชาบู มีทั้งกุ้งขาว หอยเชล์ และปลาหมึก
โดยส่วนตัวมีที่ชอบและไม่ชอบ ที่ชอบคือกุ้ง แกะเปลือกให้เลย เอาไปลวกและกินได้เลย แต่ที่ไม่ชอบคือปลาหมึก
รู้สึกว่ามันเหมือนแป้งอ่ะ
อาจจะเพราะว่าไม่เคยกินปลาหมึกแบบนี้มั้ง
พระโอรสและพระธิดาประจำหม้อชาบู เกี้ยวกุ้งและเต้าหู้ปลา
มันไม่ใช่เกี้ยวกุ้งแบบนางในอ่ะ
เสียใจนิดนึง ส่วน เต้าหู้ปลาจะเป็นของคนอื่นเค้า
หมอหลวงประจำหม้อชาบู ขาดไม่ได้เลยจริงๆ เต้าหู้ไข่
เอาไว้กินรอเวลารอหมู ของขาด บลาๆ หรืออยากกินก็ว่าไป
เหล่าทหารหาญของป่าน ที่มีสารพัดผัก
ได้แก่ กระหล่ำฝอย,สาหร่ายวากาเมะ,กวางตุ้ง,ข้าวโพดอ่อน,ผักกาดขาว,ผักบุ้ง,เห็ดออรินจิ,เห็ดเข็มทอง ที่โดนต้มแล้วต้มอีก เละจนเป็นจับฉ่ายหมดเลย
พูดเลยว่า น้ำซุปดำ ซูโก๊ยยยยฝุดๆ แบบเอาหมูไปจุ่มแล้วสามารถ กินได้เลย โดยที่ไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มก็ได้ แต่ถ้าจะจิ้มก็ได้แล้วแต่ น้ำซุปดำกินไปซักพักจะมีรสชาติที่เข้มข้นขึ้น ทางร้านจะมีน้ำให้เติมครับ เพื่อที่เจือจางให้ ดีๆ ชอบน้ำดำ
น้ำใส ก็จะทั่วๆไปครับ ในความรู้สึก หรืออาจจะเพราะว่าเรามาเจอน้ำดำ น้ำอื่นเลย ไม่ได้สนใจก็ได้ 555+
ลองแค่2อย่างเอง ไม่แน่ใจว่ามีอย่างอื่นไหม เพราะเวลาไปกินที่ต่างๆไม่เคยกินแปลกไปกว่านี้แล้ว
ส่วนน้ำจิ้มทั้งหมดมี4อย่าง ป่านมีชอบ2อย่างมี พอนสึกับซีฟู๊ด ส่วนน้ำจิ้มขาวๆนวลๆ กลิ่นถั่วอ่ะไม่ชอบเลย เลยคืนเค้าไปเลย ส่วน น้ำจิ้มสุกกี้รสชาติอ่อนไปอ่ะครับ
ส่วนพริก กระเทียม ผักโรยก็มีให้นะครับ ขอบอกว่าอย่าพลาดน้ำจิ้มซีฟู้ด
น้ำดื่มจะเป็นน้ำชานะครับที่รวมอยู่ในรีฟิล บริการตัวเองนะครับเช่นเดียวกันกับผักสด
บรรยากาศโดยรวมในร้านตอนลูกค้าไม่เยอะปลอดโปร่งดีครับ แอร์เย็นดีด้วย ห้องน้ำมี2ห้องแยกชายและหญิง
ห้องน้ำสะอาดครับ ส่วนที่จอดรถเท่าที่เห็นยังไม่มีที่จอดเป็นสถานที่นะครับ แต่ในซ.34คิดว่าน่าจะจอดกันได้ ถ้าจะมา มาใต้ดินดีกว่าครับ หรือรถเมล์ก็ได้ ลงปากซ.34 เลยครับ เห็นชัดเจน
ราคาสุทธิ2คนทั้งหมด 590 บาทครับ อย่างที่บอก คนละ 295 ลดจาก 369 บาท
ส่วนเวลาการทานน่าจะไม่ซีเรียสนะครับเพราะตอนเข้าไปมีลูกค้าอยู่1โต๊ะ ตอนป่านออก เค้ายังกินกันอยู่เลย อีกอย่างร้านเพิ่งเปิดใหม่ ยังไม่น่าเคร่งมาก แต่ลองสอบถามดูอีกทีก็ดีครับ
พิกัดร้านเค้านะครับ
ปากซอยสังเกตุร้านผ้าม่าน Mr.Curtain
เข้าซอยประมาณ 50 เมตร
ร้านอยู่ทางซ้ายมือ
เปิดบริการเวลา 11:00 น.–21:00 น.
ทุกวันยกเว้นวันจันทร์
081-542-6999
facebook.com/rodaroi
@sukirodaroi
ขอฝากกระทู้เน่าๆเก่าๆของป่านด้วยนะครับ
http://ppantip.com/topic/32940076 <<<< EAT AM ARE รสชาติซิลเลอร์ในราคาที่สัมพัสได้
http://ppantip.com/topic/33334626/comment1 <<<< ซัดโฮกชาบู ห้วยขวาง
http://ppantip.com/topic/33586095 <<<< ชังกุน เกาหลี้...เกาหลี
-ป่านไม่ได้เป็นหน้าม้านะครับ แค่เป็นคนที่ชอบในการทานบุฟเฟต์ กินไปเรื่อยๆ ตราบเท่าที่เงินเดือนเรากินไหว-
▂▃▅▆█ Suki-Rod-Aroi soi ladprao 34 ( ¯(∞)¯ ) █▆▅▃▂
งานนี้ เรามาเจอกันที่ร้านสุกี้ เอ๊ะ หน้าตาแบบนี้ ไม่ได้เรียกว่าชาบูหรอกหรอ งง เลย
ช่างเถอะ เรียกไรก็แล้วแต่ มีสามชั้นต้มก็แฮปปี้ละ แล้วได้ยินว่าเปิดใหม่ ราคาไม่เกิน300บาท เป็นหมูคุโรบูตะด้วย
แทบลางานไปกินเลย ว่าละก็ไปลุยที่ร้านกันเลยดีกว่า
มาดูโปรโมรชั่นของที่ร้านกันนะครับ พี่แอดมินเค้าว่ามาเช่นนี้ครับ
ซึ่งป่าน เลือก 295 บาท ที่ลดมาจาก369 บาท ราคาถูกกว่า 299 ราคาที่เป็นแบบธรรมดาซะอีก ดังนั้นรีบไปก่อนหมดเขตครับ
แต่ส่วนตัวถ้าไม่ลดคงกินแค่ 299 ที่เป็นราคาปกติแหละครับ เพราะไม่ได้ชอบกินหอยกับกุ้งขาวสักเท่าไหร่
พูดเรื่องราคามาซะเยอะ มาเข้าเรื่องของกินกันดีกว่า
หมูคุโรบุตะด้วย ชอบมากๆ พูดละน้ำลายแตก คราวที่แล้วไปกินที่โมโม่ฯ
กินไปนิดเดียวเอง ไม่รู้ด้วยว่าเป็นหมูดำ
สามชั้นเลยครับ ป่านใส่ไข่ไปด้วยและลงไปต้ม แอร้ยยย จะละลาย สั่งมาประมาณ 3-4 เอง
ไปร้านไหนทีไรไม่เคยกินตับหมดสักครั้ง โดนว่าตลอดด
รู้สึกว่ามันเหมือนแป้งอ่ะ
อาจจะเพราะว่าไม่เคยกินปลาหมึกแบบนี้มั้ง
หมอหลวงประจำหม้อชาบู ขาดไม่ได้เลยจริงๆ เต้าหู้ไข่
เอาไว้กินรอเวลารอหมู ของขาด บลาๆ หรืออยากกินก็ว่าไป
ได้แก่ กระหล่ำฝอย,สาหร่ายวากาเมะ,กวางตุ้ง,ข้าวโพดอ่อน,ผักกาดขาว,ผักบุ้ง,เห็ดออรินจิ,เห็ดเข็มทอง ที่โดนต้มแล้วต้มอีก เละจนเป็นจับฉ่ายหมดเลย
พูดเลยว่า น้ำซุปดำ ซูโก๊ยยยยฝุดๆ แบบเอาหมูไปจุ่มแล้วสามารถ กินได้เลย โดยที่ไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มก็ได้ แต่ถ้าจะจิ้มก็ได้แล้วแต่ น้ำซุปดำกินไปซักพักจะมีรสชาติที่เข้มข้นขึ้น ทางร้านจะมีน้ำให้เติมครับ เพื่อที่เจือจางให้ ดีๆ ชอบน้ำดำ
น้ำใส ก็จะทั่วๆไปครับ ในความรู้สึก หรืออาจจะเพราะว่าเรามาเจอน้ำดำ น้ำอื่นเลย ไม่ได้สนใจก็ได้ 555+
ลองแค่2อย่างเอง ไม่แน่ใจว่ามีอย่างอื่นไหม เพราะเวลาไปกินที่ต่างๆไม่เคยกินแปลกไปกว่านี้แล้ว
ส่วนน้ำจิ้มทั้งหมดมี4อย่าง ป่านมีชอบ2อย่างมี พอนสึกับซีฟู๊ด ส่วนน้ำจิ้มขาวๆนวลๆ กลิ่นถั่วอ่ะไม่ชอบเลย เลยคืนเค้าไปเลย ส่วน น้ำจิ้มสุกกี้รสชาติอ่อนไปอ่ะครับ
ห้องน้ำสะอาดครับ ส่วนที่จอดรถเท่าที่เห็นยังไม่มีที่จอดเป็นสถานที่นะครับ แต่ในซ.34คิดว่าน่าจะจอดกันได้ ถ้าจะมา มาใต้ดินดีกว่าครับ หรือรถเมล์ก็ได้ ลงปากซ.34 เลยครับ เห็นชัดเจน
ราคาสุทธิ2คนทั้งหมด 590 บาทครับ อย่างที่บอก คนละ 295 ลดจาก 369 บาท
ส่วนเวลาการทานน่าจะไม่ซีเรียสนะครับเพราะตอนเข้าไปมีลูกค้าอยู่1โต๊ะ ตอนป่านออก เค้ายังกินกันอยู่เลย อีกอย่างร้านเพิ่งเปิดใหม่ ยังไม่น่าเคร่งมาก แต่ลองสอบถามดูอีกทีก็ดีครับ
ปากซอยสังเกตุร้านผ้าม่าน Mr.Curtain
เข้าซอยประมาณ 50 เมตร
ร้านอยู่ทางซ้ายมือ
เปิดบริการเวลา 11:00 น.–21:00 น.
ทุกวันยกเว้นวันจันทร์
081-542-6999
facebook.com/rodaroi
@sukirodaroi
ขอฝากกระทู้เน่าๆเก่าๆของป่านด้วยนะครับ
http://ppantip.com/topic/32940076 <<<< EAT AM ARE รสชาติซิลเลอร์ในราคาที่สัมพัสได้
http://ppantip.com/topic/33334626/comment1 <<<< ซัดโฮกชาบู ห้วยขวาง
http://ppantip.com/topic/33586095 <<<< ชังกุน เกาหลี้...เกาหลี
-ป่านไม่ได้เป็นหน้าม้านะครับ แค่เป็นคนที่ชอบในการทานบุฟเฟต์ กินไปเรื่อยๆ ตราบเท่าที่เงินเดือนเรากินไหว-