มีปัญหาอบเทียนหอมแล้วมีน้ำมันเยิ้มสีเหลืองอยู่ที่ฝาค่ะ

กระทู้คำถาม
รบกวนถามพี่ๆน้องๆผู้รู้ทุกท่านค่ะ

มีปัญหาใช้เทียนหอมอบขนมคุกกี้สิงคโปร์แล้ว
1. ถ้วยที่รองเทียนมีมันเยิ้ม คือเอาถ้วยคว่ำลงและวางเทียนบนก้นถ้วย
2. ฝาที่ครอบปิดโถอบด้านบนมีน้ำมันเยิ้มสีเหลือง คือ ใช้โถเซรามิกแล้วปิดฝาด้วยถาดที่ใช้อบขนมแล้วเอาของหนักๆทับค่ะ
3. ขนมมีมันเยิ้มติดโถและอมน้ำมันและมีกลิ่นควันไหม้
3.1 ขนมก่อนจะอบไม่มันเยิ้มและไม่อมน้ำมันค่ะ

รบกวนด้วยนะค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่