ส่วนใหญ่ที่ซื้อกินก็จะบีบแป้งเป็นเส้นๆ ตรงขอบๆตลอดเลยครับ แต่บางที่ก็ไม่ทำ?
เลยสงสัยว่ามันมีเหตุผลหรือเปล่า
1. เพื่อความสวยงาม
2. เพื่อให้แป้งติดกันเวลาม้วน
3. ลายเซ็นเจ้าของร้าน (55 อันนี้เจอในกระทู้เก่าๆ)
แค่อยากรู้ครับว่ามีอะไรมากกว่านั้นมั้ย จะได้หูตาสว่าง
อันนี้วาดเส้น
อันนี้ไม่วาด
ทำไมขนมโตเกียวต้องวาดเส้นหยักๆ เพื่ออะไร?
เลยสงสัยว่ามันมีเหตุผลหรือเปล่า
1. เพื่อความสวยงาม
2. เพื่อให้แป้งติดกันเวลาม้วน
3. ลายเซ็นเจ้าของร้าน (55 อันนี้เจอในกระทู้เก่าๆ)
แค่อยากรู้ครับว่ามีอะไรมากกว่านั้นมั้ย จะได้หูตาสว่าง
อันนี้วาดเส้น
อันนี้ไม่วาด