ต้องบอกก่อนว่าอยากลองทำทารต์ไข่ดู แต่ว่าเราใช้แป้งสำเร็จรูปที่แม็คโคร แล้วมาค้นวิธีทำในอากู๋ เค้าบอกว่าต้องอบก่อน10นาที คือ สงสัย ว่าทำไมต้องอบก่อน10นาที แล้วเวลาอบเอาแป้งเข้าไปแบบเปล่าเลยใช่ไหม ขอถามอีกอย่างนะคะ ทำอย่างงัยให้ไส้ทราต์ไม่มีโพรงอากาศเลยเอาแบบเนียนๆแบบของ kfc เรากรองด้วยผ้าขาวบาง2รอบ ก็ยังเป็นอยู่นะ ใครมีวิธีแนะนำบ้างไหมคะ ขอบคุณล่วงหน้าจ้าาา
แป้งทารต์ไข่สำเร็จรูป