ช็อกโกแลตเคลือบโดนัทไม่แข็งตัว

กระทู้คำถาม
ผมทำช็อกแลตเพื่อเคลือบหน้าโดนัทแล้วมันเยิ้มครับ ผมทำตอนเย็นจะเก็บไว้กินกับกาแฟตอนเช้า พอเปิดมาช็อกโกแลตไหลลงก้นกล่องหมดเลย  
ส่วนผสมที่ผมใช้ก็มี  
นมจืด  2  ช้อนโต๊ะ
มาการีน  2  ช้อนโต๊ะ
ไอซิ่ง  1/2  ถ้วยตวง
ผงโกโก้ 2 ช้อนชา
  ช่วยแนะนำหน่อยครับว่าทำไมมันไม่แข็งเกาะโดนัท
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่