หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ช็อกโกแลตเคลือบโดนัทไม่แข็งตัว
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
ผมทำช็อกแลตเพื่อเคลือบหน้าโดนัทแล้วมันเยิ้มครับ ผมทำตอนเย็นจะเก็บไว้กินกับกาแฟตอนเช้า พอเปิดมาช็อกโกแลตไหลลงก้นกล่องหมดเลย
ส่วนผสมที่ผมใช้ก็มี
นมจืด 2 ช้อนโต๊ะ
มาการีน 2 ช้อนโต๊ะ
ไอซิ่ง 1/2 ถ้วยตวง
ผงโกโก้ 2 ช้อนชา
ช่วยแนะนำหน่อยครับว่าทำไมมันไม่แข็งเกาะโดนัท
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ทำโดนัท ขนมกลมๆมีรูตรงกลาง + น้ำตาลไอซิ่งเคลือบหน้า
สวัสดีคะ ครั้งแรกกับการทำโดนัท ขนมกลมๆมีรูตรงกลาง ก็ไม่ได้ยุ่งยากอะไรมาก เคลือบหน้าโดนัทด้วยสีสันต่างๆ น่ากินสุดๆ ส่วนผสมแป้งโดนัท 1. แป้งอเนกประสงค์ 500 กรัม 2. ผงฟู 2 ช้อนชา 3. นม 400 กรัม 4. ยีสต
Kitty Chef
โกโก้หนึบ สูตรไมโล ข้าวโอ๊ต ทำง่ายมาก เด็กๆชอบ
วันนี้มาชวนเด็กๆเข้าครัวกันทำเมนูสุดฮิต โกโก้หนึบ หรือช็อกโกแลตหนึบค่ะ แต่จะเป็นสูตรที่ใส่ไมโล ข้าวโอ๊ตค่ะ เด็กๆทานได้ไปดูส่วนผสมกันเลย ส่วนผสม นมข้นหวาน 1 ถ้วยตวง ข้าวโอ๊ต 1
sujitrar
ทำไมช็อกโกแลตสีชมพูพอทิ้งไว้1วันเอามาอุ่นมันถคงแยกชั้นเป็นเกร็ดๆคะขอความรู้หน่อยค่ะ
คือเราทำโดนัทแล้วปกติก็ใช้ช็อกโกแลตปกติทีนี้อยากให้มันหลากหลายเลยเพิ่มสีชมพูเข้ามาแต่ช็อกโกแลตที่ใช้ประจำเวลาใช้ไม่หมดทิ้งไว้เช้ามาอุ่นเนื้อก็เนียนปกติแต่พอลองมาใช่สีชมพูพอเอามาอุ่นมันเป็นเหมือนเกร็ดน
สมาชิกหมายเลข 5883124
ขนมปังรสกาแฟ คล้ายๆโรตีบอย ใครทันกินบ้างงงง ^^
วันนี้มีเวลาได้ทำขนมปัง เลยทำขนมปังรสกาแฟ โรตีบอย ขนมสุดฮิต ใครรู้จักแปลว่าเราไม่เด็กกันแล้วน้าาาา เอาสูตรมาแบ่งปัน เราใช้เนยสดแทนมาการีนนะคะ ปรับเอาตามใจชอบได้เลยยยย ส่วนผสมแป้ง 1. เนยสด
สมาชิกหมายเลข 1304620
==== มาแชร์สูตร คัพเค้กสายรุ้ง ขนมเค้กน่ารัก สำหรับมือใหม่จ้า ====
มาพบกับ MedIEviL กันอีกแล้วนะคะในช่วงวันหยุดฝนตกพรำ ๆ แบบวันนี้ วันนี้ MedIEviL มีเมนูขนม ต้อนรับฤดูฝน (กระหน่ำ) บ้านเรา ด้วยธีมสายรุ้งจ้า เมนูนี้มีชื่อว่า "คัพเค้กสายรุ้ง - Rainbow Cupcake สูต
MedIEviL
ทำง่ายๆ ในหม้อทอดไร้น้ำมัน สูตร ‘คัพเค้กช็อกโกแลตคุกกี้โอรีโอ้
สูตร ‘คัพเค้กช็อกโกแลตคุกกี้โอรีโอ้’ ทำง่ายๆ ในหม้อทอดไร้น้ำมัน ~~ • ส่วนผสม (สำหรับ 6 ชิ้น): - แป้งเค้ก 100 กรัม - ผงโกโก้
weiweija
🥰🌺🧁🍓☕🧃@@...(*_*)DUFFINS/ดัฟฟินส์ หรือ Doughnut Muffins(*_*)...@@ 🥰🌺🧁🍓☕🧃
😍🌸🎁☕🧁🌷วันนี้ขอนำเสนอ DUFFINS หรือ Doughnut Muffins (โดนัท+มัฟฟิน) รวมตัวกันเป็นหนึ่งเดียว โดยการนำส่วนผสมที่ได้หยอดลงในถ้วยคัฟเค้ก ด้านในนั้นจะใส่ ไส้แยมหรือช็อคโกแลตลงไ
สมาชิกหมายเลข 3902534
😍🍪🌺🍵☕@@...(*_*)Viennese whirls /บิสกิต(คุกกี้)คลาสสิกของอังกฤษ(*_*)...@@😍🍪🌺🍵☕
🙂🌸🍵🍰☕🎀🍪วันนี้ขอนำเสนอ Viennese Whirls บิสกิต(คุกกี้)สไตล์อังกฤษ เป็นการนำตัวคุ๊กกี้มาประกบด้วยแยมรสตามชอบและบัตเตอร์ครีมวานิลลา Viennese Whirls เป็นบิสกิตมีเนื้อที่เนียนนุ่มเบา และร่วนละลายในปาก นิยมใ
สมาชิกหมายเลข 3902534
สูตรเครปเย็น ... ทำกินได้ ทำขายปัง
แบ่งปันสูตรเครปเย็น ส่วนผสม 1.แป้งเค้ก 160 กรัม 2.นมสดจืด 160 กรัม 3.ไข่ไก่( เบอร์ 1 ) 2 ฟอง 4.น้ำเปล่า 160 กรัม 5.น้ำมันรำข้าว หรือน้ำมันพื
weiweija
มีสูตรเค้กกล้วยหอมครีมชีสง่าย ๆ มาฝาก ไว้ทำแจกจ่ายตอนปีใหม่กันค่ะ
สวัสดีค่ะทุกคน เผลอแป๊บเดียวก็ปลายปีอีกแล้ว ใกล้ปีใหม่ทีไรก็ถึงเวลาทำขนมแจกจ่ายลูกค้า ปีนี้คิดไว้ว่าจะทำเป็นเค้กกล้วยหอมครีมชีสเป็นอย่างแรกเลย เพราะวันก่อนหลานขอให้ทำเป็นเค้กวันเกิดให้แฟน เลยได้ไอเดีย
Cockney Ann
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ช็อกโกแลตเคลือบโดนัทไม่แข็งตัว
ส่วนผสมที่ผมใช้ก็มี
นมจืด 2 ช้อนโต๊ะ
มาการีน 2 ช้อนโต๊ะ
ไอซิ่ง 1/2 ถ้วยตวง
ผงโกโก้ 2 ช้อนชา
ช่วยแนะนำหน่อยครับว่าทำไมมันไม่แข็งเกาะโดนัท