ไวน์ขาว สามารถเอามาทำน้ำสลัด แทนน้ำส้มสายชูได้หรือเปล่าคะ

สอบถามผู้รู้หน่อยนะคะ อยากทำน้ำสลัดเพื่อสุขภาพค่ะ ถ้าใช้เป็นไวน์ขาว(คิดว่าไวน์มีรสเปรี้ยว น่าจะสามารถแทนกันได้ 555) จะดีกว่าใช้น้ำมันมะกอก/น้ำส้มสายชู/มายองเนส หรือเปล่าคะ

ปล.ยังไม่เคยทำน้ำสลัดค่ะ ต้มน้ำรอ
ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำแนะนำนะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่