สวัสดีค่ะสมาชิกทุกท่าน จขกท.เป็นแม่ค้ามือใหม่ ขายวาฟเฟิลตลาดนัดคือแบบทำไปขายไป แต่ปัญหาที่เจอคือแป้งยุบตัวถ้าตั้งไว้นานๆจขกท.จะผสมแป้งจากบ้าน โดยสูตรที่ใช้จะเป็นแบบแยกไข่แดงไข่ขาว ชั่วโมงแรกที่ขายแป้งยังไม่ยุบตัวแต่พอช่วงหลังๆแป้งเริ่มยุบและทำให้วาฟเฟิลไม่นุ่มเท่าไหร่ สมาชิกท่านใดมีเคล็ดลับดีๆในการผสมแป้งที่สามารถทิ้งไว้ได้หลาย ชม.โดยแป้งไม่ยุบตัว รบกวนแนะนำหน่อยนะคะ
สูตรวาฟเฟิลสำหรับขายตลาดนัด