รบกวนสอบถามค่ะ
เวลาทำคุกกี้ กลิ่นวานิลลาใช้แบบน้ำ หรือ ผงค่ะ
แล้วสามารถใช้ กลิ่นวานิลลาบัตเตอร์ที่เป็นน้ำข้นๆแทนได้มั้ย
ผงอบเชยจำเป็นแค่ไหนในการทำคุกกี้คะ ในสูตรต้องใส่ค่ะ แต่ไม่ใส่จะเป็นอะไรมั้ย เพราะส่วนตัวไม่ค่อยชอบกลิ่นนี้เลย
ขอบคุณสำหรับทุกคำตอบ และยินดีมากค่ะ ถ้าจะแนะนำเพิ่มเติมสำหรับมือใหม่หัดทำขนมค่ะ
กลิ่นวานิลลา ในการทำคุกกี้
เวลาทำคุกกี้ กลิ่นวานิลลาใช้แบบน้ำ หรือ ผงค่ะ
แล้วสามารถใช้ กลิ่นวานิลลาบัตเตอร์ที่เป็นน้ำข้นๆแทนได้มั้ย
ผงอบเชยจำเป็นแค่ไหนในการทำคุกกี้คะ ในสูตรต้องใส่ค่ะ แต่ไม่ใส่จะเป็นอะไรมั้ย เพราะส่วนตัวไม่ค่อยชอบกลิ่นนี้เลย
ขอบคุณสำหรับทุกคำตอบ และยินดีมากค่ะ ถ้าจะแนะนำเพิ่มเติมสำหรับมือใหม่หัดทำขนมค่ะ