กลิ่นวานิลลา ในการทำคุกกี้

รบกวนสอบถามค่ะ
เวลาทำคุกกี้ กลิ่นวานิลลาใช้แบบน้ำ หรือ ผงค่ะ
แล้วสามารถใช้ กลิ่นวานิลลาบัตเตอร์ที่เป็นน้ำข้นๆแทนได้มั้ย

ผงอบเชยจำเป็นแค่ไหนในการทำคุกกี้คะ ในสูตรต้องใส่ค่ะ แต่ไม่ใส่จะเป็นอะไรมั้ย เพราะส่วนตัวไม่ค่อยชอบกลิ่นนี้เลย

ขอบคุณสำหรับทุกคำตอบ และยินดีมากค่ะ ถ้าจะแนะนำเพิ่มเติมสำหรับมือใหม่หัดทำขนมค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่