บราวนี่เนื้อแฉะมาก แก้ไขอย่างไรดีคะ

พอดีทดลองทำบราวนี่ รสชาตโอเคแล้วค่ะ แต่เวลาแพ็คบราวนี่เนื้อแฉะ ตรงด้านล่างค่ะ ไม่แน่ใจว่าเกิดจากอะไร สูตรที่ทำ ( ถาด 9×9×1.5 )
- แป้งอเนกประสงค์ 230g
- เนย 200g
- ไข่ไก่ 3 ฟอง
- ดากช็อค 100g
- น้ำตาลทราย 330g
- กลิ่นวานิลลา  1 1/2 ช้อนชา
อบไฟ 180 องศา 20 นาทีค่ะ ตอนที่ทำใช้ไม้จิ้มฟันลองดูแล้วไม่มีอะไรติดขึ้นแต่พอตัดแล้วแฉะมากเลยค่ะ
***เกี่ยวมั้ยคะที่ทาเนยขาวกับกระดาษไขแล้วทำให้เนื้อแฉะ

รบกวนสอบถามผู้รู้นะคะ ขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะ 🙏
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่