เนื้อวัวซับน้ำให้แห้งหั่นเป็นชิ้นๆ คลุกน้ำปลาดีพอให้มีรสเค็มนิด นำไปอบให้สุก แทนการทอด เพราะต้องการเนื้อแบบแห้งๆ ไว้ทานแกล้มเบียร์
เนื้อวัวซับน้ำให้แห้งหั่นเป็นชิ้นๆ คลุกน้ำปลาดีพอให้มีรสเค็มนิด (ใส่เวปชิมก่อน) เอาใส่ถาดอบ
อบที่อุณหภูมิ 150 C เวลา 2 ช.ม. เนื้อแห้งสุก
เนื้อเหนียวนิดๆ เพราะเป็นเนื้อที่ชาวบ้านเลี้ยงแบบ Organic (ปล่อยให้หาหญ้าทานเอง ไม่มีอาหารเสริม)
ทำให้ตอนเคี้ยวจะได้รับรสหวานของเนื้อที่ชูรสด้วยน้ำปลา
เป็นกับแกล้มชั้นเลิศ
สวัสดี
เนื้อหมักน้ำปลาอบ
เนื้อวัวซับน้ำให้แห้งหั่นเป็นชิ้นๆ คลุกน้ำปลาดีพอให้มีรสเค็มนิด นำไปอบให้สุก แทนการทอด เพราะต้องการเนื้อแบบแห้งๆ ไว้ทานแกล้มเบียร์
เนื้อวัวซับน้ำให้แห้งหั่นเป็นชิ้นๆ คลุกน้ำปลาดีพอให้มีรสเค็มนิด (ใส่เวปชิมก่อน) เอาใส่ถาดอบ
อบที่อุณหภูมิ 150 C เวลา 2 ช.ม. เนื้อแห้งสุก
เนื้อเหนียวนิดๆ เพราะเป็นเนื้อที่ชาวบ้านเลี้ยงแบบ Organic (ปล่อยให้หาหญ้าทานเอง ไม่มีอาหารเสริม)
ทำให้ตอนเคี้ยวจะได้รับรสหวานของเนื้อที่ชูรสด้วยน้ำปลา
เป็นกับแกล้มชั้นเลิศ
สวัสดี