กุยช่ายหั่นยาวประมาณ 5 ซ.ม. นำไปผัดใส่โชยุ (ซีอิ้วญี่ปุ่น) ตักใส่จาน ไข่ไก่นำไปทอดแล้วกวนพอให้สุก ราดบนผัดกุยช่าย
เป็นอาหารที่ได้มาจากทีวี NHK ญี่ปุ่น
กุยช่ายหั่นยาว 5 ซ.ม. นำไปผัดกับน้ำมัน ใช้ไฟแรง
ปรุงรสด้วยโชยุ (ซีอิ้วญี่ปุ่น) พอผักสุก ตักใส่จาน
ไข่ไก่ตีพอให้เข้ากัน นำไปทอดกับน้ำมัน 3 ช้อน เทไข่ลงในกระทะ เอาตะหลิวกวนแบบทำไข่คน พอไข่สุกประมาณ 70% ตักราดผัดกุยช่าย
ทานกับข้าวสวยหอมมะลิใหม่ร้อนๆ หรือทานกับข้าวต้ม เลิศ
สวัสดี
ผัดกุยช่ายราดไข่
กุยช่ายหั่นยาวประมาณ 5 ซ.ม. นำไปผัดใส่โชยุ (ซีอิ้วญี่ปุ่น) ตักใส่จาน ไข่ไก่นำไปทอดแล้วกวนพอให้สุก ราดบนผัดกุยช่าย
เป็นอาหารที่ได้มาจากทีวี NHK ญี่ปุ่น
กุยช่ายหั่นยาว 5 ซ.ม. นำไปผัดกับน้ำมัน ใช้ไฟแรง
ปรุงรสด้วยโชยุ (ซีอิ้วญี่ปุ่น) พอผักสุก ตักใส่จาน
ไข่ไก่ตีพอให้เข้ากัน นำไปทอดกับน้ำมัน 3 ช้อน เทไข่ลงในกระทะ เอาตะหลิวกวนแบบทำไข่คน พอไข่สุกประมาณ 70% ตักราดผัดกุยช่าย
ทานกับข้าวสวยหอมมะลิใหม่ร้อนๆ หรือทานกับข้าวต้ม เลิศ
สวัสดี