ทำไมทำไส้สาคู แล้วทิ้งข้ามคืนเช้ามาไส้แข็ง

กระทู้คำถาม
คือแม่ได้สูตรทำสาคูมาก็เลยจะทำขาย ก็ทำปกติผัดพริกไทย รากผักชี  หอมแดง ไชโป๋ น้ำตาปี๊บ แล้วก็เคี่ยวสักพัก ตามด้วยถั่ว ตอนผัดเสร็จมันก็ยังแฉะอยู่ แต่พักไว้ข้ามคืน เช้ามาไส้แข็งมาก.  ทำมา2ครั้งแล้วก็แข็ง2ครั้งเลยนานาสงสัย อยากรู้ว่าเป็นเพราะอะไรค่ะ???
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่