เห็ดนางฟ้าดำใส่มากไปทำให้มีรสขมรึเปล่า

กระทู้คำถาม
ปกติชอบกินเห็ดทุกชนิดอยู่แล้ว  ทำโป๊ะแตกปลาเก๋าใส่เห็ดนางฟ้าดำ  แต่อยากกินเห็ดเยอะๆจึงใส่มากกว่าปกติเท่าตัว  ผลออกมาน้ำมีรสขมคอนิดๆทำให้สงสัยว่าเกิดจากเห็ดรึเปล่า  รบกวนขอคำแนะนำด้วยครับ

ผมใส่เครื่องต้มยำปกติ ซุปคนอร์ไก่ มะเขือสีดา น้ำมะขามเปียก ปลาเก๋า และก็เห็ดนางฟ้าดำ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่