ทอดเห็ดชุบแป้งทอดยังไงให้เหลืองและกรอบครับ

คือผมเอาเห็ดมาทอด โดยจะทำกินเองเพราะใช้วัตถุดิบที่รักษาสุขภาพเช่นพวกน้ำมันรำข้าวไรงี้ครับ

เวลาทอดออกมาทีไร ต้องทอดนานๆจนมันออกแดงๆมันถึงจะกรอบ แต่ดูเหมือนไม่ค่อยน่ากิน

พอจะทอดให้ดูเหลืองๆ (ใช้เวลาน้อยกว่าทอดแบบแดงๆ) ก็จะเหมือนไม่ค่อยสุกแถมไม่กรอบอีกตะหาก

ใครพอมีวิธีทำให้เห็ดสุก เหลืองกรอบมั้งครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่