คือผมเอาเห็ดมาทอด โดยจะทำกินเองเพราะใช้วัตถุดิบที่รักษาสุขภาพเช่นพวกน้ำมันรำข้าวไรงี้ครับ
เวลาทอดออกมาทีไร ต้องทอดนานๆจนมันออกแดงๆมันถึงจะกรอบ แต่ดูเหมือนไม่ค่อยน่ากิน
พอจะทอดให้ดูเหลืองๆ (ใช้เวลาน้อยกว่าทอดแบบแดงๆ) ก็จะเหมือนไม่ค่อยสุกแถมไม่กรอบอีกตะหาก
ใครพอมีวิธีทำให้เห็ดสุก เหลืองกรอบมั้งครับ
ทอดเห็ดชุบแป้งทอดยังไงให้เหลืองและกรอบครับ
เวลาทอดออกมาทีไร ต้องทอดนานๆจนมันออกแดงๆมันถึงจะกรอบ แต่ดูเหมือนไม่ค่อยน่ากิน
พอจะทอดให้ดูเหลืองๆ (ใช้เวลาน้อยกว่าทอดแบบแดงๆ) ก็จะเหมือนไม่ค่อยสุกแถมไม่กรอบอีกตะหาก
ใครพอมีวิธีทำให้เห็ดสุก เหลืองกรอบมั้งครับ