กะทำคุกกี้ชอคโกแลตในวาเลนไทน์นี้ค่ะ แต่สูตรที่ค้นเจอใช้น้ำตาลทั้งนั้น ซึ่งเราไม่อยากให้คนสำคัญที่รับขนมเราไปกินได้รับน้ำตาลมากกว่านี้ กลัวจะเป็นเบาหวานค่ะ
หากเราใช้เนยจืด แล้วใช้ความหวานจากชอคโกแลตนิดๆหน่อยๆพอ รสชาติจะออกมาเป็นยังไงคะ ยังไม่กล้าลงทุนทำค่ะ
ขอบคุณมากค่ะ
ทำคุกกี้ชอคโกแลต หากไม่ใส่น้ำตาลเลยได้ไหมคะ จะอร่อยไหม?
หากเราใช้เนยจืด แล้วใช้ความหวานจากชอคโกแลตนิดๆหน่อยๆพอ รสชาติจะออกมาเป็นยังไงคะ ยังไม่กล้าลงทุนทำค่ะ
ขอบคุณมากค่ะ