อบ japanese cheesecake ทำไมหน้าเค้กย่น

กระทู้คำถาม
อบไฟล่าง 160 ซี พิมพ์ 1 ปอนด์ ใช้เวลา 25 นาทีสุก แต่หน้าขาว
ก้อนที่ 2 เลย ปรับไฟต่ออีก 3 นาทีเป็นไฟบน  หน้ามีสีสวยละ
ทั้ง 2 ก้อนพอสุกก็รีบเอาเค้กออกจากพิมพ์จะได้ไม่หด หน้าตึงสวย  
พอทิ้งไว้สักพักหน้าเริ่มเหี่ยว ย่นมาก
ต้องทำยังไง แก้ยังไงคะ
ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่