หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อบ japanese cheesecake ทำไมหน้าเค้กย่น
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
อบไฟล่าง 160 ซี พิมพ์ 1 ปอนด์ ใช้เวลา 25 นาทีสุก แต่หน้าขาว
ก้อนที่ 2 เลย ปรับไฟต่ออีก 3 นาทีเป็นไฟบน หน้ามีสีสวยละ
ทั้ง 2 ก้อนพอสุกก็รีบเอาเค้กออกจากพิมพ์จะได้ไม่หด หน้าตึงสวย
พอทิ้งไว้สักพักหน้าเริ่มเหี่ยว ย่นมาก
ต้องทำยังไง แก้ยังไงคะ
ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
รบกวนผู้รู้ค่า อบ Japanese cheesecake แล้วตรงกลางเนื้อเหลว
เพิ่งเริ่มทำ Japanese cheesecake ค่ะ ครั้งก่อนๆที่อบก็ไม่มีปัญหาแบบนี้นะคะ จะมีบ้างที่หน้าแตก แต่ครั้งนี้ตอนอบเนื้อก็ฟูดี หน้าไม่แตก แต่พอตอนหั่น เนื้อเค้กตรงกลางมันจะเหลวๆ ติดมีดขึ้นมาค่ะ ไม่แน่ใจว่า
หมาบลูด็อก
เจแปนนีสชีสเค้ก ชีสเค้กญี่ปุ่น อร่อยนุ่ม ละลายในปาก ( Japanese Cheesecake )
เจแปนนีส ชีสเค้ก ( Japanese Cheesecake ) ชีสเค้กญี่ปุ่น อร่อยนุ่ม ละลายในปาก ทำกินเองง่ายๆ ที่บ้าน https://www.youtube.com/watch?v=EBUY8biXt_k ส่วนผสม แบ่ง
สมาชิกหมายเลข 2656831
เค้กย่น
อยากหาวิธีแก้ครับ สีมันค่อนข้างขาวด้วย เป็นไปได้ไหมครับว่ายังไม่สุกดี เป็นสาเหตุไหมครับ ขอบคุณครับ
สมาชิกหมายเลข 6512011
วิธีทำ บราวนี่คริสมาสต์ เนื้อหนึบ หน้าฟิล์ม สุดคิ้วท์ ต้องลองทำแล้วว ><!
สวัสดีทุกคนน😆 วันนี้เรามีเมนูเบเกอรี่ยอดฮิตทำง่าย แถมอร่อยสุดๆ ก็คือ เมนูบราวนี่คริสมาสต์ สุดน่ารักเหมาะกับเทศกาลแห่งความสุข พร้อมเคล็ดลับทำไงให้ขึ้นหน้าฟิล์ม บอกเลยสูตรนี้วัตถุดิบน้อยใครๆก็ทำได้ ปะดู
Spring Green Evolution
ถ้าตอกไข่ใส่ชามนำเข้าเตาอบ ต้องทาชามด้วยอะไรเวลาไข่สุกแล้วจะได้แซะแล้วหลุดล่อนจากชามได้ง่ายๆครับ ขอบคุณครับ
ก่อนอบไข่ในชามหรือถาดใช้เตาอบไฟฟ้า ต้องทาชามหรือถาดด้วยอะไร เวลาไข่สุกแล้วจะแซะไข่หลุดล่อนออกมาง่ายๆเหมือนที่เขาถอดขนมปังออกจากพิมพ์ครับ ขอบคุณครับ
FARM FUJI
เคาะไข่ใส่ถาด 8 ฟองเตาอบ 20 L ความร้อน 160 องศาใช้เวลาอบ 18 นาทีครับ ขอบคุณครับ
เคาะไข่ใสาถาด 8 ฟองเข้าเตาอบ 20 L ใช้ไฟ 160 องศาอบ 18 นาทีสุกครับ ขอบคุณครับ
FARM FUJI
คัพเค้กข้าวโอ๊ตสตรอว์เบอร์รี กับ สมูทตี้ข้าวโอ๊ตสตรอว์เบอร์รี
คัพเค้กข้าวโอ๊ตสตรอว์เบอร์รี กับ สมูทตี้ข้าวโอ๊ตสตรอว์เบอร์รี 2 เมนูที่ทำง่ายและอร่อยดีต่อสุขภาพด้วย แต่ทำออกมาแล้วคิดชื่อไม่ออก 🙈 อ่านจบแล้วมาช่วยหวานตั้งชื่อให้กับ 2 เมนูนี้ด้วยนะคะ
SUPIfilms
Japanese Cheesecake ทำไม่สำเร็จ รบกวนผู้รู้ค่ะ
มีข้อสงสัย ดังนี้ค่ะ - ต้องอบไฟแบบไหนคะ บน-ล่าง , ล่าง และอบที่อุณหภูมิเท่าไหร่ กี่นาที วางเค้กไว้ชั้นไหน - นำเค้กใส่พิมพ์ แล้วใส่ในถาดรองน้ำ พิมพ์เค้กลอยน้ำ เป็นเรื่องปกติรึเปล่าคะ ถ้าไม่ใช่ทำยังไงใ
CreamCaramel
ทำง่ายๆ ในหม้อทอดไร้น้ำมัน สูตร ‘คัพเค้กช็อกโกแลตคุกกี้โอรีโอ้
สูตร ‘คัพเค้กช็อกโกแลตคุกกี้โอรีโอ้’ ทำง่ายๆ ในหม้อทอดไร้น้ำมัน ~~ • ส่วนผสม (สำหรับ 6 ชิ้น): - แป้งเค้ก 100 กรัม - ผงโกโก้
weiweija
มันม่วงกวนนมสด กินง่าย กินเพลิน กินได้ทุกเวลา
สวัสดีค่ะ วันนี้มีของหวานมาเสริฟ มันม่วงกวนนมสด ไปตลาด ได้มันเทศสีม่วงมาต้มกินแล้วก็แบ่งมาทำขนมเก็บไว้กินในมื้ออื่นๆด้วย มันกวนเป็นขนมที่ทำง่าย ปกติจะใส่กะทิ เหมือนขนมแบบกวนชนิดอื่นๆ แต่วันนี้อยากลดโค
เจ๊แก้ว คนเก่ง
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อบ japanese cheesecake ทำไมหน้าเค้กย่น
ก้อนที่ 2 เลย ปรับไฟต่ออีก 3 นาทีเป็นไฟบน หน้ามีสีสวยละ
ทั้ง 2 ก้อนพอสุกก็รีบเอาเค้กออกจากพิมพ์จะได้ไม่หด หน้าตึงสวย
พอทิ้งไว้สักพักหน้าเริ่มเหี่ยว ย่นมาก
ต้องทำยังไง แก้ยังไงคะ
ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ