หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เค้กย่น
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
ทำขนม
อยากหาวิธีแก้ครับ สีมันค่อนข้างขาวด้วย เป็นไปได้ไหมครับว่ายังไม่สุกดี เป็นสาเหตุไหมครับ
ขอบคุณครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
พิมพ์เค้กแบบ Non Stick ถ้าไม่ทาเนยขาวขนมจะติดพิมพ์หรือเปล่า
อยากทราบว่า พิมพ์เค้กแบบ Non Stick แบบนี้ ถ้าไม่ทาเนยขาว พอเค้กสุกจะติดพิมพ์หรือเปล่า ยังไม่กล้าลอง...
turkey
ทำเค้กแครอท แล้วฟรอสติ้งแล้วเหลือ เอามาทำแปลงเป็นเมนูอะไรดี
ตามหัวข้อเลยค่ะ ตอนนี้คิดมุขไม่ออกแล้ว จะ Revelvet cake ก็ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ ใครมีเมนูอะไรแนะนำอีกบอกบุญทีค่ะ
สมาชิกหมายเลข 8577906
เค้กหม้ออบลมร้อน
สวัสดีค่ะ ขอสอบถามนิดนึงนะคะ พอดีจะอบเค้กในหม้ออบลมร้อนต้องใช้ไฟเท่าไหร่ อบกี่นาทีคะ สูตรเค้ก3ปอนด์ของ ครัวป้ามารายห์ จะทำเค้กให้พี่ชายแต่ลองไฟมาหลายรอบบางทีเค้กไม่สุก เค้กกระด้าง รอบข้างสุกตรงก
สมาชิกหมายเลข 5544902
"กะลอจี๊" ขนมที่ทำกินเอง ได้ง่ายๆ และยังช่วยคลายหนาว
"ขนมกะลอจี๊" เป็นขนมแป้งเหนียว ๆ นำไปต้มสุก แล้วทอดมาแบบกรอบนอกนุ่มใน เวลาจะกินก็นำไปคลุกกับถั่วลิสง งาขาวงาดำคั่ว ผสมน้ำตาลและเกลือนิดหน่อย ก็จะได้ขนมที่นุ่มเหนียวรสชาติ หวานๆ มันๆ หอมกลิ่น
เที่ยวสบายสบาย
อบเค้กไม่สุก ส่วนของหน้านิ่มทำไว้แล้วจะเก็บไว้ได้กี่วันค่ะ
พอดีมีปัญหา เราจะทำเค้กช็อคหน้านิ่ม ดันไม่สำเร็จ. เค้กสุกข้างนอกตรงกลางไม่สุก จะทำใหม่วันนี้ก็ไม่ไหวแล้ว เลยอยากจะถามว่าถ้าเราเก็บส่วนของหน้านิ่มไว้ในตู้เย็น จะอยู่ได้ประมานกี่วันค่ะ เศร้ามากๆๆ
Small_Dolphin
[มือใหม่] สอบถามหน่อยครับเค้กเป็นลักษณะแบบนี้ คืออะไรครับ
ในภาพมันเป็นเพราะอะไรครับ หรือว่าเค้กยังไม่สุกครับ ในภาพเป็นเค้กเนย หัดทำเป็นลูกที่ 3 แล้ว ก็เป็นแบบนี้ทุกลูกเลยครับ ;( ปล . ช่วยแนะนำมือใหม่ด้วยครับ งอนแม่ค้าขายขนมเค้กเลยซื้อเตาอบมาทำเอง ทำไปง
burinza_baw
... เค้กปีใหม่ ...
วันขึ้นปีใหม่ วันดีๆที่มีเค้กอร่อยๆมาเสิร์ฟค่าาาา พี่สาวและหลานมาเลี้ยงข้าวถึงถิ่น หนอนฯเลี้ยงคืนด้วยกาแฟและขนมเค้ก ขอเชิญมาอร่อยด้วยกันค่ะ ขอให้เป็นปีที่ดีค่ะ
หนอนแบกเป้
ชอกโกแลตซอส (ที่ใช้ราดเค้ก ไอศกรีม ฯลฯ) ยี่ห้อไหนอร่อย เข้มข้น ครับ
ครั้งนึงผมเคยไปนิวซีแลนด์ เจ้าของบ้านที่ไปพักทำบราวนี่ให้กิน โปะด้วยไอติมวานิลลา แล้วราดชอกโกแลตซอสยี่ห้อนี้ ผมว่ามันเข้มข้นอร่อยดีมากๆ ช่วงหลังผมหันมาทำเมนูที่น่าจะราดช็อกโกแลตซอส เลยอยากหาซื้อมาต
เด็กชายหัวหอม
ทำขนมเค้กแล้วเป็นไตแข็งๆ เกิดจากอะไรคะ
ทำตัวขนมเค้ก ตอนอบเสร็จลองใช้มีดจิ้มดู ไม่มีเนื้อเค้กติดขึ้นมา ก็ตัดครึ่งค่ะ แต่พอหงายออกมาดู ตรงกลางเป็นเหมือนไตแข็งๆ เป็นวงใหญ่ๆ เหมือนไม่สุก แต่พอกินลงไปมันก็สุกนะคะ แต่ว่าแข็งหน่อยๆ ไม่ทราบว่าเกิด
iam_1976
วิธีทำ บราวนี่คริสมาสต์ เนื้อหนึบ หน้าฟิล์ม สุดคิ้วท์ ต้องลองทำแล้วว ><!
สวัสดีทุกคนน😆 วันนี้เรามีเมนูเบเกอรี่ยอดฮิตทำง่าย แถมอร่อยสุดๆ ก็คือ เมนูบราวนี่คริสมาสต์ สุดน่ารักเหมาะกับเทศกาลแห่งความสุข พร้อมเคล็ดลับทำไงให้ขึ้นหน้าฟิล์ม บอกเลยสูตรนี้วัตถุดิบน้อยใครๆก็ทำได้ ปะดู
Spring Green Evolution
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
ทำขนม
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เค้กย่น
ขอบคุณครับ