ตามสูตรนี้จ้า
น้ำตาลทราย 400 g น้ำกะทิ 750 g
แป้งข้าวเจ้า 25 g แป้งมันสำปะหลัง 200 g
แป้งท้าวยายม่อม 25 g แป้งขนมชั้น 25 g
น้ำสีต่าง ๆ ที่จะใช้ในการผสมแป้งรวม 50 กรัม
ใช้พิมพ์ซิลิโคน กุหลาบ ขนาด 3 cm.
เทครั้งเดียว แล้วนึ่งเลยค่ะ ไม่มีชั้น 555
เป็นที่อะไรคะ รบกวนผู้รู้ช่วยตอบหน่อยค่ะ
คุณแม่ชอบทานมากก แต่หน้าตายังไม่สวยเลย T^T
ฝึกขนมชั้น ตามสูตรดัง แต่พอนึ่งเสร็จ แกะออกจากพิมพ์ ไม่ค่อยเป็นรูป
น้ำตาลทราย 400 g น้ำกะทิ 750 g
แป้งข้าวเจ้า 25 g แป้งมันสำปะหลัง 200 g
แป้งท้าวยายม่อม 25 g แป้งขนมชั้น 25 g
น้ำสีต่าง ๆ ที่จะใช้ในการผสมแป้งรวม 50 กรัม
ใช้พิมพ์ซิลิโคน กุหลาบ ขนาด 3 cm.
เทครั้งเดียว แล้วนึ่งเลยค่ะ ไม่มีชั้น 555
เป็นที่อะไรคะ รบกวนผู้รู้ช่วยตอบหน่อยค่ะ
คุณแม่ชอบทานมากก แต่หน้าตายังไม่สวยเลย T^T