~สอบถามค่ะ~ ทำไมการทำแป้งฮะเก๋าจึงต้องใช้น้ำร้อนหรือน้ำเดือดคะ

พอดีอ่านสูตรและวิธีทำจากหลายๆสำนักก็เห็นว่าต้องใช้น้ำร้อนหรือน้ำเดือดในการผสมแป้งให้ขึ้นโด
เพื่อรีดเป็นแป้งฮะเก๋า จึงสงสัยค่ะ รบกวนผู้รู้ช่วยให้เกร็ดความรู้เล็กๆน้อยด้วยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่