อยากทราบว่าทำอย่างไรให้แป้งเหนียวหนึบๆบ้างคะ พอดีเราใช้แป้งฮะเก๋าตามภาพ 500g ผสมน้ำ+น้ำมันพืช นวดให้ไม่ติดมือแล้ว แต่ ทำออกมาแล้วแป้งเละๆ เลยอยากทราบว่าต้องใส่อะไรเพิ่มมั้ยคะ เราทำเป็นฮะเก๋าผสมเสี่ยวหลงเปา คือ ข้างในจะมีน้ำซุปน่ะค่ะ แต่ทำออกมาน้ำซุปก็รั่วออกเป็นบางลูก ทำอย่างไรไม่ให้รั่วดีคะ หรือว่าแป้งฮะเก๋าไม่เหมาะกับการทำเสี่ยวหลงเปาคะ รบกวนด้วยค่ะ
ฮะเก๋าทำออกมาแป้งไม่เหนียวนุ่มเลยค่ะ มีรูปค่ะ