ฮะเก๋าทำออกมาแป้งไม่เหนียวนุ่มเลยค่ะ มีรูปค่ะ

อยากทราบว่าทำอย่างไรให้แป้งเหนียวหนึบๆบ้างคะ  พอดีเราใช้แป้งฮะเก๋าตามภาพ  500g ผสมน้ำ+น้ำมันพืช  นวดให้ไม่ติดมือแล้ว แต่  ทำออกมาแล้วแป้งเละๆ    เลยอยากทราบว่าต้องใส่อะไรเพิ่มมั้ยคะ   เราทำเป็นฮะเก๋าผสมเสี่ยวหลงเปา คือ ข้างในจะมีน้ำซุปน่ะค่ะ แต่ทำออกมาน้ำซุปก็รั่วออกเป็นบางลูก ทำอย่างไรไม่ให้รั่วดีคะ หรือว่าแป้งฮะเก๋าไม่เหมาะกับการทำเสี่ยวหลงเปาคะ   รบกวนด้วยค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่