ตามหัวข้อกระทู้เลยค่ะ คือผสมแป้งโตเกียวไว้แล้วเยอะเกิน แป้งเหลือเยอะ
อยากทราบว่าจะเอามาเพิ่มเติมอะไรยังไงแล้วมาทำอะไรแทนได้บ้างค่ะแบบเครปเค้ก ขนมอื่นๆพวกนี้
ส่วนผสมในแป้งที่ทำไว้มี
แป้งสาลีอเนกประสงค์ 2 ถ้วย
นมสดรสจืด 2 ถ้วย
ไข่ไก่ 2 ฟอง
วนิลา 1 ช้อนโต๊ะ
เนยละลาย 2 ช้อนโต๊ะ
น้ำตาลทราย 1/2 ถ้วย
เบกกิ้งโซดา 2 ช้อนชา
ตอนนี้เหลือแป้งประมาณครึ่งหนึ่งจากที่ทำไว้ค่ะ
แป้งโตเกียวเหลือเอามาทำอะไรได้บ้าง?
อยากทราบว่าจะเอามาเพิ่มเติมอะไรยังไงแล้วมาทำอะไรแทนได้บ้างค่ะแบบเครปเค้ก ขนมอื่นๆพวกนี้
ส่วนผสมในแป้งที่ทำไว้มี
แป้งสาลีอเนกประสงค์ 2 ถ้วย
นมสดรสจืด 2 ถ้วย
ไข่ไก่ 2 ฟอง
วนิลา 1 ช้อนโต๊ะ
เนยละลาย 2 ช้อนโต๊ะ
น้ำตาลทราย 1/2 ถ้วย
เบกกิ้งโซดา 2 ช้อนชา
ตอนนี้เหลือแป้งประมาณครึ่งหนึ่งจากที่ทำไว้ค่ะ