เกร็ดขนมปังสีขาวแบบของญี่ปุ่น เขาทำอย่างไร ?มันจึงได้เกร็ดที่ขนาดเท่ากันแต่ไม่อยากได้แบบที่ป่นค่ะ!!

คือหั่นก็แล้ว....หรือว่าเราหั่นใหญ่ไป
ฉีกก็แล้ว ...ฉีกนี่เหนื่อยเลยยังไงก็ใหญ่
ตำ...นี่ป่นเลย
เข้าเครื่องปั่น ก็ป่นอีกค่ะ....

อื่มมมมม...ทำไงดีคะ?

ซื้อนี่สำหรับดิฉันว่าเเพงค่ะถ้าเราใช้บ่อย.เลยตั้งกระทู้ถามดูเพื่อมีท่านใดทราบ
และมีเมตตา บอกเป็นวิทยาทาน
หรือว่าเขาผลิตจากโรงงานมีเครื่องเฉพาะทาง!!
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่