ขอสูตรทำหมูกระจกค่ะ

กระทู้คำถาม
ถ้ามีโอกาส จะทำไปร่วมตั้งโรงทาน

เปิดหาในกู๋แล้วงงค่ะ  เค้าหมัก แล้วค่อยเอาไปต้ม  แล้วทอด

ในความคิดเรา ต้มแล้วค่อยหมักมั๊ยค่ะเครื่องปรุงจะได้ไม่ละลาย

ไปหมด  แล้วเวลาทอด นำ้มันจะกระเด้งมั๊ยค่ะ

ขอบคุณค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่