หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
หมูฝอย แบบหมักเครื่องก่อนค่อยทอดพร้อมทาน กับทอดก่อนแล้วมาผสมเครื่องแล้วเสร็จพร้อมทาน ผลออกมามีความต่างกันหรือไม่
กระทู้คำถาม
ทำอาหาร
อาหาร
สูตรอาหาร
มีความต่างกันหรือไม่คะ
แล้วชอบแบบไหนมากกว่ากันคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
กินเลือดแปลง เมนูโหดๆแต่ไมใช้เลือด
ถ้าพูดถึงเลือดแปลงมันก็คือเมนู วุ้นเลือดสด ใช้เลือดเป็ด เลือดหมูนำมาคั้นตะไคร้และผสมน้ำอัตราส่วนเท่ากัน เทใส่ชามที่ใส่เครื่องที่ทำไว้สักพักก็จะจับตัวเป็นวุ้น อยากจะลองเหมือนกัน แต่รู้ๆกันว่าเลือดสดมัน
สมาชิกหมายเลข 8579149
@@...(*_*) ปีกไก่คลุกฝุ่น (*_*)...@@
🌺🎀🎁สวัสดีปีใหม่ชาวก้นครัว และเพื่อนสมาชิกพันทิปทุก ๆ ท่านทุก ๆ ท่านขอให้ปีใหม่นี้เป็นปีแห่งการเริ่มต้นใหม่ๆ ที่ดี มีความสุข สุขภาพแข็งแรง และประสบความสำเร็จในทุกๆ ด้าน🌺🎀🎁🌼😍🐔🌶🍺
สมาชิกหมายเลข 3902534
ชวนสายกินไปฟินกับ - Sindosegi สยามสแควร์ ปิ้งย่างเกาหลีพรีเมียมของ ดีเจเพชรจ้า
ใครสายเกาหลี ปิ้งย่างเกรดพรีเมียมต้องห้ามพลาด! ร้าน Sindosegi ที่สยามสแควร์นี่คือที่สุดดดด! ✨ ร้านนี้เค้าเน้นหมูคุณภาพสุดๆ หมักด้วยสูตรลับเฉพาะจากเกาหลีแท้ๆ แล้
สมาชิกหมายเลข 5822800
ขอสูตรทำหมูกระจกค่ะ
ถ้ามีโอกาส จะทำไปร่วมตั้งโรงทาน เปิดหาในกู๋แล้วงงค่ะ เค้าหมัก แล้วค่อยเอาไปต้ม แล้วทอด ในความคิดเรา ต้มแล้วค่อยหมักมั๊ยค่ะเครื่องปรุงจะได้ไม่ละลาย ไปหมด แล้วเวลาทอด นำ้มันจะกระเด้งมั๊ยค่ะ ขอบคุณค
สมาชิกหมายเลข 2187666
คอหมูทอด (คอหมูชุบแป้งทอด)
ทั่วไปเราจะเจอแต่ คอหมูย่าง อาหารยอดฮิตตามร้านอีสานในเมืองกรุง ครั้งนี้เอาคอหมูมา หั่นเป็นชิ้นเล็ก นำไปหมักเครื่องปรุงรส แล้วเอาไปชุบแป้งทอด คอหมูทอด คอหมู หั่นเป็นชิ้นเล็ก หนาประมาณ 7 - 10 มม.
swin
มาแชร์อาหารที่ทานในเดือนธันวาคม 2567 ส่งท้ายปีกันเถอะ
แหนมเนือง กระยอทอด @แดงแหนมเนือง สาขาตรงข้ามหอกาญ ถนนกัลปพฤกษ์ จ. ขอนแก่น ข้าวแกงกะหรี่ หมูทอดทงคัตสึ ไก่ทอดคาราอาเกะ@Fooddee Curry กังสดาล มข เมี่ยงปลาเผา ส้มตำ @แตงโมแซบเวอร์ สาขา 3 สลัดโรลหมู
สมาชิกหมายเลข 1049309
สูตรหมักหมูนุ่มเด้งง่ายๆ ทำอาหารอร่อยทุกเมนู สุกี้ หมูกะทะ ราดหน้า ผัดซีอิ๊ว จิ้มจุ่ม วิธีเก็บหมูนุ่มไว้ใช้ได้นาน
วันนี้ครัวแม่ผึ้ง มาแบ่งปันสูตร ~หมักหมูนุ่มเด้งแบบง่ายๆ~ นำไปทำอาหารอร่อยทุกเมนู หมูนุ่มสุกี้ ราดหน้า ผัดซีอิ๊ว หมูทอด จิ้มจุ่ม ปิ้งย่าง หมูทอดกระเทียมและเมนูอื่นๆต
beemyhoney
ปีกไก่ย่างร้อนๆ จากหม้อทอดไร้น้ำมัน พร้อมเสิร์ฟแล้วค่ะ
วันนี้ชวนทุกคนมาทำปีกไก่ย่างจากหม้อทอดไร้น้ำมันค่ะจริงๆ แล้วอยากจะจุดเตาย่างไก่มาก แต่เกรงใจบ้านข้างๆ จะสำลักควันก็เลยใช้หม้อทอดไร้น้ำมันทำค่ะในส่วนวิธีทำนะคะ วันนี้จะใช้ปีกไก่เต็มจำนวน 1 กก.ส่วนเครื่
แม่มณีมีของกิน
🥰🌺🐔🧄🧅🍊🥂🌼 @@...(*_*)ปีกไก่ซอสส้ม(*_*)...@@🥰🌺🐔🧄🧅🍊🥂🌼
😍🌼🍺🍊🐔🧄วันนี้ขอนำเสนอ ปีกไก่ซอสส้ม เมนูไก่กรอบกรุบ ๆ ชุ่มฉ่ำด้วยน้ำซอสส้มเข้มข้น รสชาติเปรี้ยวอมหวาน หอมกลิ่นส้ม จะกินคู่กับข้าวสวยหรือจะกินเปล่า ๆ ก็ได้ ปีกไก่ซอสส้ม นั้
สมาชิกหมายเลข 3902534
ข้าวหมูแดง สูตรหมูนุ่มๆ ถูกใจสูงวัย ที่บ้านมากค่ะ
สูตรนี้ ใช้สันคอหมู เนื้อจะนุ่มมากกว่าเนื้อสะโพก ค่ะ ส่วนผสม : เครื่องหมักหมูแดง เนื้อหมู (สะโพก/ สันนอก/ สันคอ) น้ำตาลทราย ซีอิ้วขาว แป้งมัน พริกไทย เกลือ ผงพะโล้ นิดหน่อย น้ำมันงา ซีอิ้
เที่ยวสบายสบาย
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ทำอาหาร
อาหาร
สูตรอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
หมูฝอย แบบหมักเครื่องก่อนค่อยทอดพร้อมทาน กับทอดก่อนแล้วมาผสมเครื่องแล้วเสร็จพร้อมทาน ผลออกมามีความต่างกันหรือไม่
แล้วชอบแบบไหนมากกว่ากันคะ