วุ้นแก้วมังกร ง่ายนิดเดียวว พร้อมขั้นตอนกากๆ แบบวาดเอง

กระทู้สนทนา
วันนี้พอดีว่างมากค่ะ  ที่บ้านมีแก้วมังกรพอดี

เลยจับเอาหั่นๆ ทำวุ้นซะเลย    ใช้ผงวุ้น หมั่นคนให้ละลาย ต้องต้มให้เดือด

แต่ทำออกมาแล้ววุ้นนิ่มไปหน่อย ไม่ค่อยกรอบ น่าจะเพราะใส่ผงวุ้นน้อยไป

ชอบหวานมากหวานน้อย วุ้นนิ่มวุ้นกรอบ ปรับสัดส่วนกันได้ตามต้องการนะคะ เม่าอ่านหนังสือพิมพ์



คราวหน้าจะลองใส่ผลไม้อย่างอื่นดูบ้าง อากาศร้อนๆ น่าจะเหมาะดี

ขั้นตอนรวดรัดจบในแผ่นเดียว  ภาพเน่าหรืออ่านยากไปขออภัยด้วยค่าาา




นี่ภาพวุ้นของจริง 5555555555   แม่ลองชิมบอกคล้ายวุ้นเม็ดแมงลัก    จบเพียงเท่านี้จ้าาา  เม่าหอยทาก
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่